Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Dover Street Market thông báo địa điểm cửa hàng mới

Mới đây, Dover Street Market (DSM), nhãn hàng độc quyền các thiết kế nổi bật từ nhiều thương hiệu nổi tiếng, đã thông báo về việc sẽ ra mắt cửa hàng mới mang tên Dover Street Trading Market. Đây là một tin vui đối với các tín đồ thời trang quốc tế bởi mỗi địa điểm của DSM đều mang thiết kế và chủ đề khác lạ hoàn toàn so với những cửa hàng thông thường khác.

dover
Dover Street Market nổi tiếng với phong cách bài trí theo chủ đề rất ấn tượng

Dover Street Market vốn là đứa con tinh thần của nhà thiết kế lừng danh Rei Kawakubo và người chồng Adrian Joffe. Thương hiệu này có tổng cộng 7 cửa hàng trên toàn thế giới, mỗi nơi đều được trang trí và gây dựng dựa theo xu hướng thời trang và văn hoá của khu vực lân cận. Tuy nhiên, khác với những địa điểm DSM trước đây, Trading Market sẽ tập trung vào việc quảng bá cho các thương hiệu trẻ tiềm năng thay vì các nhãn hàng đã có tiếng. Đây cũng là cửa hàng thứ hai của Dover Street Market được gây dựng theo chủ đề riêng như vậy, theo sau địa điểm chuyên về nước hoa Dover Street Parfums Market.

Sau Dover Street Parfums Market, Trading Market là cửa hàng concept thứ hai của DSM

Mặc dù chưa được xác định, ngày ra mắt chính thức của Dover Street Trading Market được dự tính cho năm sau. Hiện nay, Adrian Joffe cho biết rằng cửa hàng này sẽ được mở tại Paris, Pháp.

Xem thêm: Louis Vuitton bắt đầu làm cho Cowboy Boot Sneaker đáng giá?

Serina Tran
Mình dành nhiều thời gian tìm hiểu về các chủ đề liên quan tới công nghệ, tài chính và thời trang. Đặc biệt mình rất đam mê cyberpunk và lấy cảm hứng từ đó cho nhiều khía cạnh trong cuộc sống của bản thân. Thích ăn uống, đi du lịch, nghe nhạc và xem anime. Không thích trà sữa và thời tiết quá 35 độ.

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: