Lịch ra mắtSneaker

Trở về tuổi thơ với Adidas ZX 8000 x LEGO

Khi Levi’s mới chỉ thông báo về mối quan hệ hợp tác sắp tới với thương hiệu LEGO và thậm chí còn chưa tiết lộ bất cứ thông tin hay hình ảnh gì, thì ông lớn Adidas đã nghiễm nhiên đăng tải một đoạn video để giới thiệu về sự hợp tác sắp tới Adidas ZX 8000 x LEGO của riêng mình với “nhà sản xuất gạch Đan Mạch”.

Adidas ZX 8000 x LEGO

Video mà hãng tung lên khá ngắn gọn nhưng cũng đủ làm fan mãn nhãn trong ngập tràn các sắc màu. Sự hợp tác sắp tới đặc biệt bởi hộp đựng giày làm từ các mảnh LEGO nhỏ, chắc chắn sẽ làm hài lòng các tín đồ của trò chơi lắp ráp này. Là một phần trong dự án A-ZX đang diễn ra của gã khổng lồ giày thể thao Đức, đôi giày mang sự kết hợp của các màu sắc quen thuộc thường thấy trong các hình khối của Lego như xanh lá cây, xanh lam, vàng và đỏ đậm. Mặc dù không có thông tin phát hành cho Adidas ZX 8000 x LEGO tại thời điểm này, nhưng dựa trên đoạn teaser đầy đủ, Sneaker Daily vẫn đang mong đợi hãng sẽ hé lộ thêm một số thông tin chi tiết trong vài tuần tới.

Hãy cùng chúng mình cập nhật những thông tin mới nhất về lịch ra mắt của các siêu phẩm trong tháng 10 này trên Instagram hoặc Facebook Page của Sneaker Daily nhé!

Xem thêm:Lần đầu tiên trong lịch sử là LEGO và Levi’s trong một bản collab

air jordan 1 viet nam
sneaker daily instagram

Leave a Reply

Back to top button