Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Samsung và Thom Browne ra mắt mẫu Samsung Galaxy Flip đặc biệt

Trong tháng qua, Thom Browne đã úp mở về một collab với Samsung trên Instagram. Mới đây, tại sự kiện Galaxy Unpacked, Samsung đã chính thức ra mắt mẫu điện thoại Galaxy Flip kết hợp cùng nhà mốt Pháp.

samsung
samsung

Mẫu Samsung Galaxy Flip của hai thương hiệu có thiết kế màu xám với sọc đỏ, xanh và trắng, liên tưởng đến những bộ suit lịch lãm của Thom Browne. Chiếc điện thoại cũng sẽ kèm theo hai case bằng da với phối màu khác nhau để người dùng có thể thay đổi diện mạo linh hoạt. Ngoài ra, app và ảnh đại diện của Thom Browne cũng sẽ có mặt sẵn trong điện thoại. Thêm vào đó, Samsung cũng giới thiệu mẫu đồng hồ Galaxy Watch Active2 và tai nghe Galaxy Buds+ trong collab lần này với Thom Browne. Dây đồng hồ bằng vải dù cũng như đôi tai nghe đều có hoạ tiết sọc ba màu, một nét đặc trưng của nhà mốt Pháp.

samsung

Mặc dù giá thành của mẫu Samsung Galaxy Flip x Thom Browne chưa được thông báo, người dùng có thể dự đoán trước dựa vào giá bán $1380 của mẫu Galaxy Flip thường. Hiện tại, chiếc điện thoại này đã được bày bán chính thức tại Hàn Quốc.

Xem thêm: Sau tin rời YEEZY, Jon Wexler chính thức ra nhập Shopify.

Serina Tran
Mình dành nhiều thời gian tìm hiểu về các chủ đề liên quan tới công nghệ, tài chính và thời trang. Đặc biệt mình rất đam mê cyberpunk và lấy cảm hứng từ đó cho nhiều khía cạnh trong cuộc sống của bản thân. Thích ăn uống, đi du lịch, nghe nhạc và xem anime. Không thích trà sữa và thời tiết quá 35 độ.
Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: