FashionSneaker

Louis Vuitton bắt đầu làm cho Cowboy Boot Sneaker đáng giá?

Mọi ánh mắt đều đổ dồn về Tokyo cho SS21 runway của Louis Vuitton – một sự kiện chứa đầy bí ẩn, hấp dẫn, kịch tính và điểm chú ý cho chương trình (cụ thể là 83 trang) để thu hút cả những fan hâm mộ high fashion cuồng nhiệt nhất. Tuy nhiên, trong số những tác phẩm gây náo loạn thì một số điểm nhấn được sáng tạo bởi Virgil Abloh đã bị bỏ qua: Hai đôi hybrid cowboy sneaker.

sneakerdaily.vn-louis-vuitton-cowboy-boot-sneaker-phoenix

Đặt LV 408 Trainer bên dưới một phần upper bốt cao bồi bằng da có in hình phượng hoàng cân bằng phần O.K. Corral và David Bowie, đôi sneaker/boot được đem lên sàn catwalk với màu trắng lạnh lẽo cùng các điểm nhấn màu đen và một chiếc khác đen đậm cùng điểm nhấn màu vàng, đỏ và xanh lá. Mặc dù giày thể thao và giày cao bồi có rất ít điểm chung, Abloh – bậc thầy về tái thiết và phong cách đã tìm được cách để kết hợp hai thế giới giày dép này lại với nhau. Phải thừa nhận rằng không thể tìm ra được nguồn cảm hứng nào đã giúp đội ngũ thiết kế giày dép của Louis Vuitton tạo ra những phong cách được thấy trên show diễn 119-look runway.

sneakerdaily.vn-louis-vuitton-cowboy-boot-sneaker-phoenix

Đây không phải lần đầu tiên giày cao bồi và giày thể thao được kết hợp với nhau – Etytys được biết đến như là Impala Boots đế Chunky và thiết giày thể thao nổi tiếng rodeo clown – nhưng những sàn diễn thời trang sang trọng chưa bao giờ có sự kết hợp giữa boot và sneaker khá như thế này. Ngay cả những đôi giày thể thao cao bồi nổi tiếng của Jeremy Scott x adidas cũng chưa bao giờ xuất hiện trên đường băng.

Mặc dù không có mặt của đội tuyển Việt Nam, CKTG Liên Minh Huyền Thoại vẫn diễn ra với những thiết kế giày đặc biệt của Nike.

Leave a Reply

Bài viết liên quan

Back to top button