Lịch ra mắtSneakerSneaker

Sean Wotherspoon mang SUPEREARTH đến với adidas ZX 8000

Kể từ đầu năm đến giờ, Sean Wotherspoon liên tục có cho mình những bản collab chất lượng, kể từ sau đôi Air Max 1/97 vào năm 2018 gây dậy sóng cộng đồng sneaker của mình thì mọi sản phẩm của anh đều được đánh giá rất cao. Trong một Post Instagram mà ít ai hiểu được, Sean Wotherspoon đã nhá hàng một bản collab khác với Three Stripes.

Mặc dù những chi tiết về tác phẩm mới này còn rất khan hiếm, mẫu thiết kế dường như xuất hiện như một phần của dòng adidas ZX đang chiếm trọn spotlight của adidas, rất có thể là adidas ZX 8000. Đôi giày dường như có nhiều chi tiết tạo nên sự độc đáo của Superstar. Hai logo thương hiệu lồng vào nhau làm nổi bật phần gót giày, tên viết tắt của Sean Wotherspoon được thêu bằng màu neon rực rỡ nổi lên trên bóng logo xanh đậm. Vải canvas đỏ bao quanh, rất có thể chúng là nguyên liệu tái chế, vì Super Earth Superstar của Sean Wotherspoon đề cao tính bền vững trong thiết kế của chúng.

View this post on Instagram

#2 @adidasoriginals

A post shared by Sean Wotherspoon (@sean_wotherspoon) on

Heel counter được loại bỏ để thay thế bằng một cửa sổ có thể nhìn xuyên thấy những sợi vải nhiều màu nằm bên trong. Sean Wotherspoon ZX 8000 dự kiến sẽ ra mắt công chúng vào tháng 2 năm 2021 với mức giá bán lẻ 140 USD ~ 3.250.000 VNĐ. Để đề phòng bạn đã bỏ lỡ, Sean Wotherspoon bất ngờ hé lộ những hình ảnh chính thức cho phiên bản Originals SUPEREARTH Superstar.


Sean Wotherspoon x adidas ZX 8000
Ngày ra mắt: Tháng 2 năm 2021
Phối màu: Off-White/Blue Bird/Red


Leave a Reply

Bài viết liên quan

Back to top button