Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Sau tin rời YEEZY, Jon Wexler chính thức ra nhập Shopify

Mới đây, Adidas đã thông báo rằng Jon Wexler, giám đốc điều hành của Adidas YEEZY, đã rời khỏi công ty sau 20 năm gắn bó. Chưa dừng lại ở đó, cộng đồng sneaker lại càng bất ngờ thêm khi nghe tin Wexler sẽ ra nhập Shopify dưới tư cách Phó Chủ tịch dự án quảng cáo qua người nổi tiếng.

wexler
Sau Adidas, Wexler sẽ đầu quân cho Shopify

Vốn là một sneakerhead tiên phong, không mấy ngạc nhiên khi Jon Wexler được Shopify tuyển bởi độ mật thiết của ông đến streetwear và giới Hollywood. Tại đây, Wexler sẽ củng cố mối quan hệ giữa Shopify và các nghệ sĩ lớn nhỏ cũng như mở rộng chỗ đứng cho các doanh nghiệp trẻ. Đây được cho là một động thái thông minh của công ty chuyên e-commerce này, nhất là khi thế hệ trẻ đang sản sinh ra ngày càng nhiều tài năng với các tầm nhìn và tham vọng đa dạng.

Về bản thân Jon Wexler, ông vẫn không từ bỏ thế giới sneaker. Trong một bài phỏng vấn mới đây với Complex, Loren Padelford, Giám đốc Điều hành tại Shopify, đã nhắc nhở người hâm mộ rằng những cái tên lớn nhất của streetwear như KITH, DSM, Anti Social Social Club đều đang làm việc với Shopify. Theo lời của Wexler thì ông chỉ đang mở rộng tầm ảnh hưởng của mình vượt qua sneaker và đã sẵn sàng thử thách bản thân với những mục tiêu lớn hơn.

Đừng quên ghé qua chuyên mục All About Yeezy – Kayne West để được giải trí nhiều hơn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

 
Serina Tran
Mình dành nhiều thời gian tìm hiểu về các chủ đề liên quan tới công nghệ, tài chính và thời trang. Đặc biệt mình rất đam mê cyberpunk và lấy cảm hứng từ đó cho nhiều khía cạnh trong cuộc sống của bản thân. Thích ăn uống, đi du lịch, nghe nhạc và xem anime. Không thích trà sữa và thời tiết quá 35 độ.
Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: