Air JordanFashionSneakerStyle
Nổi bật

Trở thành tỷ phú nhờ adidas Yeezy, Kanye West vẫn đam mê đi Jordan

Kanye West lại tiếp tục gây bão mạng khi tuyên bố sở thích và ý muốn đi giày Jordan của mình.

Nếu như Michael Jordan mang Air Jordan đến với thế giới thì Kanye West chính là tác giả đằng sau những cơn bão giá xung quanh nó. Chấm dứt hợp đồng với Nike vào năm 2013 và chuyển sang làm việc với adidas, Kanye gặt hái được vô số thành công. Tưởng như mọi chuyện đã đi vào quỹ đạo thì mới đây một lần nữa Kanye lại “gây bão” với khi tỏ ý muốn mang giày của Jordan.

Trong số mới nhất của chương trình Cannon Class, Kanye West đã thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ của mình:

“Bất kì người da màu nào cũng có quyền mang Jordan. Tôi cũng vậy. Trong hợp đồng của tôi với adidas nên có thêm điều khoản cho phép tôi mang Jordan”.

Chưa hết, Kanye cũng thừa nhận mình đang hoài niệm về khoảng thời gian liên tục xuất hiện trước công chúng với một đôi Jordan. Đi kèm là những động thái mới nhất từ Kanye West đối với Nike như việc công khai khen đôi ISPA Road Warrior trên Twitter, và câu trả lời mang tính đồng thuận khi được hỏi về việc có nên retro Air Yeezy vốn hay không.

Hiện vẫn chưa có phản hồi nào từ phía adidas hay Kanye West về những thông tin trên nhưng có lẽ thị trường resell giày Jordan trong thời gian sắp tới chắc chắn sẽ có nhiều biến động. Hãy theo dõi fanpage của Sneaker Daily để cập nhật những tin tức mới nhất nhé.

Xem thêm “Thánh phốt” tái xuất: Kanye West lại đang bị cộng đồng Hồi giáo tẩy chay

Leave a Reply

Bài viết liên quan

Back to top button