Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Art Basel Miami 2020 chính thức bị huỷ

Mặc dù thế giới đang dần mở cửa trở lại, giới hội hoạ vẫn đang phải đối mặt với nhiều thử thách từ đại dịch COVID-19. Vừa hôm nay, Art Basel, một trong những đại triển lãm đương đại nổi tiếng nhất toàn cầu, đã thông báo rằng dự án mùa đông thường niên tại Miami, Florida sẽ bị hoãn huỷ vào năm 2020. Đây là một tin buồn đối với cộng đồng yêu nghệ thuật thế giới bởi đây có lẽ là sự kiện được họ mong chờ nhất hàng năm.

art basel
Sự kiện thường niên tại Miami chính thức bị huỷ năm nay

Theo lời ban tổ chức của Art Basel, số lượng khách mời dự kiến quy mô lớn cùng những lệnh giới hạn di chuyển quốc tế hiện nay khiến cho sự kiện này gần như là không thể xảy ra. Thêm vào đó, thống kê của CDC cho thấy Florida hiện đang đứng thứ hai toàn nước về số lượng ca nhiễm COVID-19. Để cứu vớt tình trạng này, ban tổ chức đã thông báo sẽ triển khai dự án online. Vào tháng 12, tất cả những triễn lãm mà đã được phê duyệt tham gia vào Art Basel Miami 2020 sẽ có mặt trong những phòng tranh trên mạng. Trong năm nay, cả Art Basel tại Hong Kong và Thuỵ Sĩ cũng đã phải chuyển sang phiên bản online.

Art Basel hàng năm là nơi hội tụ của giới thượng lưu và nổi tiếng

Theo lời ông Noah Horowitz, người chủ trì Art Basel, sự kiện này sẽ vẫn tiếp tục diễn ra bình thường vào năm sau. Ông cũng chia buồn với cộng đồng nghệ thuật tại Miami khi phải mất đi một dịp được phô diễn tài năng và đam mê đã được chuẩn bị suốt một năm của mình.

Xem thêm: Tin cực sốc: A$AP Ferg không còn là thành viên của A$AP Mob.

Serina Tran
Mình dành nhiều thời gian tìm hiểu về các chủ đề liên quan tới công nghệ, tài chính và thời trang. Đặc biệt mình rất đam mê cyberpunk và lấy cảm hứng từ đó cho nhiều khía cạnh trong cuộc sống của bản thân. Thích ăn uống, đi du lịch, nghe nhạc và xem anime. Không thích trà sữa và thời tiết quá 35 độ.
Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: