Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Tin cực sốc: A$AP Ferg không còn là thành viên của A$AP Mob

Mới đây, A$AP Illz, người thành lập của nhóm hip hop đình đám A$AP Mob, đã thông báo rằng A$AP Ferg đã không còn là một thành viên. Thông tin này hiện đang gây hoang mang tột độ đến những người hâm mộ của A$AP Mob nói riêng và cộng đồng âm nhạc nói chung.

Trong một bài đăng Stories trên Instagram cá nhân, A$AP Illz đã chính thức xác nhận rằng A$AP Ferg đã bị đuổi khỏi A$AP Mob. Illz tố Ferg đã ăn cắp ý tưởng từ người cùng nhóm cho các dự án cá nhân. Anh cũng chỉ ra rằng chiếc khăn Hermés và cặp kính Ferg sử dụng trong video “Yamborghini High” thực ra là của mình. Đây được cho là những lời cáo buộc nghiêm trọng bởi A$AP Mob vốn không chỉ được biết đến bởi khả năng âm nhạc mà còn bởi độ mật thiết đến ngành thời trang của họ.

A$AP Mob
A$AP Mob
Một số những chia sẻ của A$AP Illz về thông báo này

Sau lời thông báo, Illz cũng nói thêm: “Họ muốn một kẻ với trình độ không bằng một nửa của tôi chỉ vì kẻ đó sẽ làm mọi thứ họ muốn”, “Mọi thứ đều có lý do của nó. Tôi đã giữ im lặng quá lâu. Đừng để người khác lừa dối rằng họ là anh em của mình khi họ chưa từng ủng hộ hay hướng về bạn”, “Bọn này đã tạo nên cuốn sách giáo khoa để mày ăn cắp kiến thức từ đó”,… Thêm vào đó, A$AP Bari, người sáng lập VLONE và một thành viên cùng nhóm, cũng đã khẳng định thông tin này.

A$AP Bari để lại nhiều bình luận khẳng định việc Ferg bị đuổi khỏi nhóm

Hiện tại, cả hai cộng đồng streetwear và âm nhạc đều đang dành hết sự chú ý của mình đến thông tin này.Nhiều người cho rằng đây là một quyết định điên rồ bởi A$AP Ferg đã là một trong những thành viên chủ lực và nổi tiếng nhất của A$AP Mob từ trước đến nay. Một số khác nghĩ rằng đây là một chiêu trò mới của A$AP Mob này nhằm gây sốc cho một dự án mới. Tuy nhiên, nếu thông tin này là thật, những người hâm mộ sẽ vô cùng tiếc nuối khi tài năng sáng như Ferg phải rời khỏi một trong những nhóm hip hop huyền thoại nhất của thế hệ ngày nay.

Xem thêm: 50 Cent chia sẻ về thói quen nhắn tin hài hước của Eminem.

Serina Tran
Mình dành nhiều thời gian tìm hiểu về các chủ đề liên quan tới công nghệ, tài chính và thời trang. Đặc biệt mình rất đam mê cyberpunk và lấy cảm hứng từ đó cho nhiều khía cạnh trong cuộc sống của bản thân. Thích ăn uống, đi du lịch, nghe nhạc và xem anime. Không thích trà sữa và thời tiết quá 35 độ.
Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: