Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Nike giới thiệu BST dành riêng cho CKTG Liên minh huyền thoại 2020

Trước thềm giải đấu CKTG Liên minh huyền thoại sẽ diễn ra vào cuối tháng này, Nike đã phát hành một bộ sưu tập giày dép và quần áo được thiết kế để dành riêng cho các game thủ.

Với chủ đề là thể thao điện tử, không quá khó hiểu khi mà Nike đã mang đến những sắc màu vô cùng đa dạng trên các sản phẩm của mình. Theo đó, những đôi sneaker quen thuộc như Air Jordan 1, Air Force 1,… đều sở hữu cho mình những game màu sặc sỡ trên tông nền trắng sang trọng.

  • nike bst lmht
  • nike lmht

Trong đó, đáng chú ý nhất chắc chắn phải kể đến sự góp mặt của Jordan Brand với Air Jordan 1 High Zoom, đôi sneaker được nhiều người đánh giá cao nhất trong bộ sưu tập lần này. Được hoàn thiện bằng màu trắng với các điểm nhấn màu tím phản chiếu ánh sáng đen và ánh kim, nó được cho là lấy cảm hứng từ chiếc cúp vô địch Liên minh huyền thoại.

Mặt khác, Nike cũng cung cấp cho người dùng 7 sự lựa chọn khác trong bộ sưu tập là: Air Max 90, Blazer Mid ‘77 Vintage, Air Force 1 Low, Air Force 1 High, Air Max 270 React, Joyride Dual Run 2 và Air Max 2X. Mỗi đôi giày đều khác nhau một chút về cách trang trí, nhưng tất cả đều có các chi tiết như Swoosh điểm ảnh hoặc ánh kim, các điểm nhấn gradient, các đường gạch ngang bằng chất liệu kim loại và dòng chữ “Have a Good Game”, một phiên bản khác của khẩu hiệu cổ điển “Have a Nike Day”.

  • nike lmht t shirt
  • nike lmht hoodie

Ngoài ra, Nike còn giới thiệu 4 mẫu áo đấu giành cho 4 đội tuyển đến từ khu vực Trung Quốc là Top Esports, JD Gaming, Suning và LGD. Sở hữu công nghệ Dri-FIT hút ẩm, 4 mẫu áo đấu này đều có thiết kế giống nhau, chỉ khác ở màu sắc và logo mỗi đội tuyển. Hiện tại, ngày phát hành bộ sưu tập này vẫn chưa được công bố, tuy nhiên thì chúng ta sẽ sớm được thấy chúng xuất hiện tại CKTG năm nay.

Xem thêm Nhân viên da màu tại Nike bất ngờ nghỉ việc vì bất công xã hội

Leave a Reply