Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

50 Cent chia sẻ về thói quen nhắn tin hài hước của Eminem

Trong một bài phỏng vấn mới đây, 50 Cent đã tiết lộ rằng anh vẫn thường nhận được những tin nhắn cực kì ngẫu hứng từ Eminem. Cụ thể hơn, nam rapper chia sẻ rằng người đồng nghiệp của mình có những dòng nhắn kì cục đến mức hài hước dù không thường xuyên liên lạc.

50 Cent
50 Cent tiết lộ về thói quen nhắn tin kì lạ của Eminem

Theo như 50 Cent thì Eminem chẳng cần một lý do gì để bắt đầu nhắn tin cho anh rồi ngay lập tức quay trở lại với việc sáng tác và giữ im lặng cả ngày. Thậm chí, Eminem đã từng nhắn: “When you gone fly me a private so I can land on that dick?” (dịch: Thế đến khi nào cậu mới gửi một chuyến máy bay riêng tới đây để tôi có thể đáp xuống ************?) Thực ra, tin nhắn này trích nguyên văn một lời nhạc của 50 Cent trong bản hit “The Woo” mà anh phối hợp cùng Pop Smoke và Roddy Rich. Có thể thấy, khiếu hài hước độc đáo của Eminem không chỉ dừng lại ở những tác phẩm âm nhạc của anh mà còn hiện hữu trong các mối quan hệ bạn bè.

2 nam rapper có tình bạn khá lâu dài

Về phía 50 Cent, anh chia sẻ rằng bản thân sẽ vui cả ngày mỗi lúc nhận được những tin nhắn không liên quan này của Eminem. Đây cũng được coi như một minh chứng cho một trong những tình bạn lâu dài nhất trong ngành âm nhạc giữa 2 nam rapper. Hiện nay, bài phỏng vấn đầy đủ đã được ra mắt trên website chính của 50 Cent, Thisis50.com.

Xem thêm: Những sản phẩm đỉnh cao nhất của Supreme theo từng năm (phần 2).

Serina Tran
Mình dành nhiều thời gian tìm hiểu về các chủ đề liên quan tới công nghệ, tài chính và thời trang. Đặc biệt mình rất đam mê cyberpunk và lấy cảm hứng từ đó cho nhiều khía cạnh trong cuộc sống của bản thân. Thích ăn uống, đi du lịch, nghe nhạc và xem anime. Không thích trà sữa và thời tiết quá 35 độ.
Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: