Sneaker

Balenciaga’s Track.2 Pops “huỳnh quang” được lộ diện đầy rực rỡ

Sau khi được khoác lên mình màu bạc sáng cách đây hai tuần, dòng Balenciaga’s Track Low mới đây đã được tô điểm bằng tông màu huỳnh quang rực rỡ. Cùng Sneaker Daily điểm qua một vài chi tiết đặc biệt đã làm nên đôi sneaker “hầm hố” này nhé.

balenciaga track2 low top blue green

Với điểm nhấn là màu xanh dương và xanh lá cây mát mẻ, thiết kế chucky được tạo thành từ sự kết hợp các chất liệu tương phản như da, lưới và cao su. Thương hiệu “Track.2” được in nổi bật trên phần lưỡi gà. Tiếp theo là phần lưới thoáng cùng với hệ thống dây giày tròn đồng điệu bao phủ phần upper. Các điểm nhấn màu xanh lá cây sống động xuất hiện ở cổ giày, gót chân và kéo dài sang hai bên giày. Xen lẫn là các dải màu xanh dương mát mẻ tạo một form màu cực năng động. Cuối cùng là thương hiệu “BALENCIAGA” được in đặc trưng ở một dải xanh dương bên trên phần đế ba lớp cực dày để hoàn thiện cho thiết kế sôi động này.

balenciaga track2 low top blue green

Balenciaga’s Track Low “Blue / Green” hiện đang được bán tại trang chủ của Balenciaga với giá  975 USD ~ 22.600.000 VNĐ. Liệu đây có phải đôi sneaker mà bạn mong chờ? Ở một diễn biến khác Balenciaga biến Tyrex thành Ngọc Trinh với phối màu “Triple White”.

balenciaga track2 low top blue green

Leave a Reply

Bài viết liên quan

Back to top button