Fashion

Sprayground The Shark Wave – mẫu ba lô có một không hai được sản xuất từ 10 chai nhựa đại dương

Mới đây, thương hiệu ba lô Sprayground đã cho ra mắt sản phẩm đầu tiên thuộc vào dòng sản phẩm làm từ 100% nguyên liệu tái chế với tên gọi The Shark Wave.

Sản phẩm nổi tiếng bởi được làm từ 10 chai nhựa lấy từ đại dương, sau đó sẽ được tái nhà máy chế thành vải polyester. Đúng với tiêu chí của Sprayground đề ra: “Chúng tôi muốn xây dựng thương hiệu bằng cách kết hợp thời trang và nghệ thuật. Và đối với chiếc ba lô này, chúng tôi cũng muốn mang cả hành tinh quý giá của mình vào trong đó”

Ba lô The Shark Wave là sản phẩm đầu tiên của hãng được làm từ 100% vật liệu tái chế. Xét về thiết kế, chiếc túi này làm nổi bật tác phẩm nghệ thuật ‘miệng cá mập’ nổi tiếng của Sprayground ở mặt trước của ba lô trên nền hình sóng màu xanh.

“Mục đích của chúng tôi với chiếc túi này là tìm ra phương pháp sản xuất bền vững bằng cách tái sử dụng tài nguyên để qua đó còn làm sạch môi trường. Đồng thời, thực hiện một bước đi đúng hướng cho ngành thời trang, nơi các ứng dụng tư duy tiến bộ là điều bắt buộc để bảo vệ khí hậu ngày nay.

Balo Sprayground

Không có gì là lạ khi nói Sprayground luôn đi đầu về chất lượng cao và thiết kế độc đáo với trong các sản phẩm balo hay các phụ kiện túi. Với thiết kế hoàn toàn mới này, hãng vẫn đảm bảo chức năng ở mức tốt nhất, với các ngăn đựng đồ được chia để đựng USB, dây và cáp, máy tính xách tay cùng các phụ kiện khác. Tất cả đều được giữ an toàn trong các ngăn có khóa kéo, khiến nó trở thành chiếc túi hoàn hảo cho thời trang tương lai và luôn bền vững. 

Người sáng lập kiêm giám đốc sáng tạo, David Ben David cho biết, “Tôi luôn tìm cách mang lại cho khách hàng những sản phẩm độc đáo nhất của mình, nhưng đối với thiết kế này, tôi muốn làm nhiều hơn, tôi muốn trả lại cho hành tinh của chúng ta cả sự trong sạch. Ngày nay, chúng ta cần phải có nhận thức hơn về việc bảo vệ môi trường là rất quan trọng, đặc biệt là khi chúng ta cần nó nhất.”

Balo Sprayground
Balo Sprayground

Sprayground Shark Wave hiện đang được mở bán tại trang web chính thức của Sprayground Việt Nam với mức giá là 3.000.000 VNĐ. Chi tiết các bạn có thể tham khảo tại: https://sprayground.com.vn/collections/new-arrivals

Xem thêm: Sprayground ra mắt mẫu túi đựng thú cưng với thiết kế sang chảnh

Leave a Reply

Bài viết liên quan

Back to top button