Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Collab Prada x adidas lần 2 chính thức ra mắt, gây thất vọng nặng nề

Sau những hình ảnh rò rỉ cách đây không lâu, Prada đã chính thức tung ra video cho sản phẩm của collab lần thứ 2 với Adidas. Tuy nhiên, những hình ảnh của các thiết kế trong bộ sưu tập này đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều trên các forum thời trang.

lần 2
lần 2

Collab Prada x adidas lần này sử dụng mẫu giày Adidas Superstar làm chủ đạo. Mẫu giày được ra mắt với 3 phối màu: đen tuyền, trắng đen đặc trưng và bạc pha trắng. Điểm nổi bật của thiết kế này đến từ việc tất cả những đôi giày đều được làm từ da động vật và gia công từ các nhà máy của Prada tại Ý. Tuy nhiên, sự đặc biệt ở khâu đoạn sản xuất không thể bù đắp được cho sự đơn điệu của collab này. Nhiều bình luận trên mạng tỏ ra thất vọng khi Prada x adidas lần 2 nhìn không khác gì một đôi giày Adidas Superstar bình thường ngoại trừ việc được in thêm dòng chữ “Prada”.

Sau hai lần hợp tác, tính thiếu sáng tạo của Prada x adidas khiến nhiều người kêu gọi hai nhãn hàng này hãy ngừng hợp tác. Tuy nhiên, cả hai bên đều đã hé lộ về một đợt collab sắp liên quan đến America’s Cup, cuộc đua thuyền nơi Prada từng tham dự dưới tư cách đội đua Luna Rossa năm 1997. Hiện tại, đôi Adidas Superstar của collab này sẽ được bày bán vào ngày 08/09.

Xem thêm: HER Studio London đưa đồ họa hoa đặc trưng lên adidas Superstar.

Serina Tran
Mình dành nhiều thời gian tìm hiểu về các chủ đề liên quan tới công nghệ, tài chính và thời trang. Đặc biệt mình rất đam mê cyberpunk và lấy cảm hứng từ đó cho nhiều khía cạnh trong cuộc sống của bản thân. Thích ăn uống, đi du lịch, nghe nhạc và xem anime. Không thích trà sữa và thời tiết quá 35 độ.

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: