Music

MV Ice Cream: Selena Gomez sở hữu những cảnh quay solo vượt trội hơn cả Black Pink, Jisoo và Rosé bị bỏ lại phía sau

Vậy là 7 ngày chiếm #1 trending Việt Nam của BTS đã bị MV Ice Cream mới của Black Pink và Selena Gomez soán ngôi. Cùng với bản nhạc sôi động ngày hè thì chủ đề so sánh giữa Selena Gomez và Black Pink cũng đang diễn ra rất sôi nổi.

sneakerdaily.vn-mv-ice-cream-selena-gomez-canh-quay-solo-vuot-troi-hon-ca-black-pink

Trong MV, nhìn chung thì Selena Gomez là người có thời lượng lên hình ít nhất (38 giây), kém hơn hẳn những cô nàng chủ nhà. Lisa dẫn đầu và chiếm trọn spotlight của màn comeback này với 1 phút 10 giây. Tuy nhiên, điều này được xem là rất hợp lý vì đây là sân nhà của Black Pink và thậm chí những cảnh solo, cận mặt thì Selena Gomez vượt trội hoàn toàn. Với 38 giây lộ mặt, Selena Gomez mới chính là người có cảnh quay cá nhân dài nhất, chiếm 29,62% thời lượng của MV Ice Cream. Lisa xếp ngay thứ hai với 32,46 giây lên sóng. Nếu Rosé đứng cuối về phần hát thì ở thời lượng lên hình, cô đã “phục thù” bằng vị trí… thứ 3, nhường lại hạng chót cho người chị Jisoo. Tuy nhiên cảnh quay solo và cận mặt của giọng ca chính BLACKPINK cũng chỉ nhỉnh hơn nàng visual khoảng 2 giây.

sneakerdaily.vn-mv-ice-cream-selena-gomez-canh-quay-solo-vuot-troi-hon-ca-black-pink

Các fan chân chính của Jisoo bình luận rằng họ thấy rất bất mãn vì đã được hát ít, xuất hiện thì không hề nổi bật dù là visual chân chính của BLACKPINK. Đã vậy, trong những MV trước đó Jisoo cũng thường xuyên xếp cuối về thời lượng lên hình, chưa lần nào cô được tỏa sáng đúng nghĩa. Điều này làm fan phẫn nộ, đưa Jisoo lên No.2 top thịnh hành thế giới để đòi lại công bằng cho nữ idol ngay sau khi MV Ice Cream lên sóng. Tuy nhiên cô nàng chưa chắc đã có cảm giác buồn bực giống như fan của mình, sự thành công lớn của MV cũng chính là sự thành công của Jisoo rồi.

sneakerdaily.vn-mv-ice-cream-selena-gomez-canh-quay-solo-vuot-troi-hon-ca-black-pink

Rosé cũng gây tranh cãi chẳng kém Jisoo. Là giọng ca chính nhưng “bông hồng nước Úc” hát có vài câu, cứ tưởng cô sẽ được bù đắp bằng thời lượng lên hình nhưng ai ngờ đứng lẹt đẹt thứ 2 từ dưới lên. Vậy là nội bộ BLINK (fandom của BLACKPINK) lại được phen “chiến” nhau kịch liệt!

sneakerdaily.vn-mv-ice-cream-selena-gomez-canh-quay-solo-vuot-troi-hon-ca-black-pink

Thế mới biết chẳng có lần nào BLACKPINK comeback là được bình yên. Dù biết là thần thái của thành viên nào phù hợp với không khí MV hơn thì người đó sẽ được ưu ái, nhưng mọi chuyện sẽ trở thành tranh cãi khi vị trí “bét bảng” thường xuyên dành cho 1 người, sau bao lần comeback mọi chuyện vẫn chẳng hề thay đổi.

Xem thêm, Khi rapper đổi nghề: T.I sẽ đóng phim truyền hình sản xuất bởi 50 Cent.

air jordan 1 viet nam
sneaker daily instagram

Leave a Reply

Back to top button