Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Lil Durk tố đội ngũ của 6ix9ine mời anh gây mâu thuẫn với giá 3 triệu USD

Việc Lil Durk và Tekashi 6ix9ine không ưa gì nhau vốn đã không phải chuyện lạ với cộng đồng hip hop. Mới đây, giữa 2 rapper lại xảy ra mâu thuẫn kể từ ngày 6ix9ine thông báo ra mắt album mới tại Chicago. Không lâu sau đó, Lil Durk tiếp tục tố rằng đội ngũ của 6ix9ine đã liên lạc với anh và ra giá 3 triệu USD nếu anh tiếp tục kéo dài mâu thuẫn này để gây chú ý.

6ix9ine
Cuộc đấu đá giữa hai rapper trên bài đăng của Akademiks

Vào vài ngày trước, Instagram của trang thông tin Akademiks đã có bài đăng thông báo rằng cả 6ix9ine lẫn Lil Durk đều sẽ ra album mới vào ngày 04/09. Lil Durk đã bình luận dưới bài đăng rằng “Hãy nhìn vào top 100 trên Billboards”, nơi mà collab “Laugh Now Cry Later” của anh và Drake hiện đang đứng thứ 2. Ngay lập tức, 6ix9ine chế giễu rằng “Laugh Now Cry Later” đạt được thứ hạng cao chỉ vì có mặt của Drake. Lil Durk cũng không kém cạnh khi phản bác lại rằng album “Trollz” của đồng nghiệp cũng có sự hợp tác với Nicki Minaj mà vẫn không đạt được thành công như mong đợi.

Lil Durk thông báo “Tôi đã từ chối lời đề nghị. 3 triệu đô cũng không thể biến tôi trở thành một thằng hèn”

Trong một buổi livestream IG sau đó, Lil Durk đã tiết lộ rằng một người trong đội ngũ của 6ix9ine đã liên lạc với anh về việc tiếp tục mâu thuẫn này với giá 3 triệu USD. Đây được cho là một động thái nhằm gây thêm sự chú ý đến album sắp ra mắt của các rapper. Tuy nhiên, Lil Durk đã tuyên bố trên mạng rằng anh đã từ chối đề nghị này bởi “3 triệu USD cũng không thể khiến tôi làm trò hèn hạ đến vậy” như để ám chỉ vụ việc 6ix9ine từng tố cáo hàng loạt đồng nghiệp khi phải hầu toà nhằm mục đích giảm án.

Xem thêm: Nhiều thương hiệu tạm dừng hoạt động để phản đối phân biệt chủng tộc.

Serina Tran
Mình dành nhiều thời gian tìm hiểu về các chủ đề liên quan tới công nghệ, tài chính và thời trang. Đặc biệt mình rất đam mê cyberpunk và lấy cảm hứng từ đó cho nhiều khía cạnh trong cuộc sống của bản thân. Thích ăn uống, đi du lịch, nghe nhạc và xem anime. Không thích trà sữa và thời tiết quá 35 độ.
Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: