Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Khi rapper đổi nghề lần 2: Post Malone đồng sở hữu Envy Gaming

Mới đây, ca sĩ kiêm rapper Post Malone đã trở thành một trong những người đồng sở hữu của Envy Gaming, tập đoàn e-sports lớn nhất thế giới. Mặc dù số lượng cổ phần anh sở hữu của tập đoàn này không được tiết lộ, đây có thể cho là một trong những mối làm ăn lớn nhất trong ngành âm nhạc năm 2020.

Envy Gaming ra đời tại Texas, Mỹ và được coi như một trong những cái tên máu mặt nhất của giới e-sports. Tập đoàn này sở hữu ba công ty con gồm Team Envy, Dallas Fuel và Dallas Empire. Được biết, việc tham gia Envy Gaming của Post Malone đã được đàm phán bởi đại diện của anh tại London Entertainment Group, United Talent Agency và Electric Feel Entertainment. Thêm vào đó, sự việc này còn xảy ra trong lúc đội ngũ của Dallas Empire đang trên sàn tứ kết cho giải đấu Call Of Duty.

post malone
Post Malone từng khoe PC có giá $6400 phục vụ cho việc

Người hâm mộ của Post Malone đều biết rằng nam rapper là một con nghiện game chính hiệu. Thậm chí, anh còn có một tài khoản riêng trên Twitch, mạng xã hội stream game hàng đầu hiện nay, và là đại sứ cho hãng phụ kiện game HyperX. Theo lời của Malone, làm việc cùng Envy Gaming trên chính quê nhà mình là một ước mơ thành hiện thực cho một người đam mê game và e-sports như mình.

Xem thêm: Khi rapper đổi nghề: T.I sẽ đóng phim truyền hình sản xuất bởi 50 Cent.

Serina Tran
Mình dành nhiều thời gian tìm hiểu về các chủ đề liên quan tới công nghệ, tài chính và thời trang. Đặc biệt mình rất đam mê cyberpunk và lấy cảm hứng từ đó cho nhiều khía cạnh trong cuộc sống của bản thân. Thích ăn uống, đi du lịch, nghe nhạc và xem anime. Không thích trà sữa và thời tiết quá 35 độ.
Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: