Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên của collab OVO x BAPE

Sau nhiều tin đồn vài tháng qua, những hình ảnh đầu của collab OVO x BAPE đã chính thức xuất hiện. Mới đây, cộng đồng mạng đã truyền tay nhau một trang báo từ một tạp chí tại Nhật Bản cho thấy nhiều mẫu đồ BAPE với logo của OVO. Các tạp chí thời trang Nhật vốn nổi tiếng với nhiều nguồn tin độc quyền nên hình ảnh này khiến các tín đồ streetwear càng lạc quan về độ xác thực của collab này.

ovo
Hình ảnh OVO x BAPE từ một tạp chí Nhật

Từ trang báo, có thể thấy rằng collab OVO x BAPE sẽ có các sản phẩm áo phông, hoodie, mũ, khẩu trang, băng dính và case điện thoại. Nhiều thiết kế trong số này mang hoạ tiết camo đặc trưng từ BAPE và được in hình con cú, logo đặc trưng của OVO. Không biết hình ảnh này đã bao gồm cả bộ sưu tập hoàn chỉnh hay chưa, nhưng nó đủ để gây nhiều sự chú ý từ cộng đồng thời trang. Trên các diễn đàn streetwear, nhiều người đã chỉ trích rằng những thiết kế này quá tầm thường và thiếu sáng tạo so với các dự án khác của BAPE.

Thông tin về OVO x BAPE gây nhiều chú ý trong cộng đồng streetwear

Hiện nay, collab OVO x BAPE được dự định sẽ ra mắt vào tháng 10 năm nay. Thêm vào đó, cư dân mạng đã phỏng đoán rằng giá thành của bộ sưu tập này sẽ giống với giá thành của BAPE thay vì của OVO.

Xem thêm: Off-White ra mắt thiết kế nửa bên giày thể thao, nửa bên giày tây.

Serina Tran
Mình dành nhiều thời gian tìm hiểu về các chủ đề liên quan tới công nghệ, tài chính và thời trang. Đặc biệt mình rất đam mê cyberpunk và lấy cảm hứng từ đó cho nhiều khía cạnh trong cuộc sống của bản thân. Thích ăn uống, đi du lịch, nghe nhạc và xem anime. Không thích trà sữa và thời tiết quá 35 độ.
Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: