Music

Karik bất ngờ khi biết được thông tin Rhymastic đã từng không thích bản hit Anh Không Đòi Quà, khẳng định Trấn Thành là “linh hồn của Rap Việt”

Karik, tên thật là Phạm Hoàng Khoa, là một trong những rapper đời đầu, được coi như “tượng đài” của làng Hip-hop Việt Nam. Tên của Karik gần đây càng được cộng đồng biêt đến nhiều hơn với cương vị HLV quyền lực của chương trình Rap Việt, chương trình gây bão trong khoảng thời gian gần đây. Vào tối hôm qua 28/8, Karik tham gia chương trình Hot Ơi Là Hot với tư cách là khách mới đặc biệt với sự dẫn dắt của VJ Nicky (MONSTAR).

Tại chương trình, bên cạnh việc hé lộ tình cảm với Bella, Karik cũng “vén màn” bí ẩn đằng sau hàng loạt vấn đề “nóng hổi”: suy nghĩ của anh về chương trình King Of Rap cũng như dàn HLV “đối thủ”, thẳng thắn đối diện với việc Ricky Star đã từng “rap diss” anh cũng như việc đã từng “diss” cả làng rap Việt vài năm về trước.

“Tôi nghĩ điều đó là đúng, Trấn Thành chính là linh hồn của Rap Việt. Những người nghệ sĩ Underground hoặc Rapper thường sẽ sống nội tâm, không có xu hướng hoạt ngôn. Nếu mời một người chỉ thuần về chuyên môn thì sẽ rất khó kết nối với những người không biết về Rap. Anh Trấn Thành là một người rất phù hợp để làm cầu nối cho tất cả mọi người. Không ai phù hợp hơn anh Trấn Thành cả. Mọi người hãy tưởng tượng một người thuần về chuyên môn khi dẫn thì những người như cô chú, anh chị có tuổi sẽ khó có thể hiểu được chương trình. Cái hay nữa là sau mỗi màn trình diễn, cách anh chia sẻ câu chuyện, đi sâu vào chi tiết, nội tâm của thí sinh được lột tả rất nhân văn để chứng minh chương trình không chỉ có âm nhạc mà có rất nhiều khía cạnh văn minh khác.” – Karik khẳng định khi được hỏi về ý kiến xoay quanh việc MC Trấn Thành nhận khá nhiều ý kiến trái chiều khi “cầm trịch” dẫn dắt Rap Việt.

Câu hỏi về cảm nghĩ của Karik về chương trình “đối thủ” King Of Rap cũng được nhiều khán giả chú ý. Chàng Rapper cho biết anh ủng hộ cả hai chương trình vì “Cả hai đều có những tính chất, giá trị riêng, không nên so sánh quá gay gắt, mọi người nên ủng hộ cả 2 chương trình vì cả 2 show đều đặt chung một đà phát triển của dòng nhạc này tại Việt Nam.” Karik cũng cho biết 4 vị HLV của King Of Rap là những người có nhiều kinh nghiệm xứng đáng với vị trí của mình. Thí sinh mà anh yêu thích của chương trình này chính là COLOR với bản rap đang viral Cái Gì Cũng Giận.

Về việc Ricky Star đã từng “rap diss” Karik trong quá khứ dẫn đến nghi vấn anh chàng rapper Lý Cây Bông từ chối về đội của mình, Karik cho biết: “Binz là người tạo nên trào lưu theo đuổi phong cách phóng khoáng. Bản thân Ricky thấy thiếu điều gì thì bạn ấy sẽ tìm một người có thể bổ sung điều ấy cho bạn thôi. Việc lựa chọn không thành vấn đề”.

Nói về việc đã từng “diss” cả giới Underground Việt Nam, Karik cho biết đó mới chính là tuổi trẻ ngông cuồng, như thế mới thú vị. Anh nhấn mạnh “đã là rapper thì ai cũng đã phải trải qua chuyện này, là một vấn đề gần như không thể trách được”.

Về cuối chương trình, Karik cũng hoàn toàn bất ngờ khi biết được thông tin Rhymastic đã từng không thích bản hit Anh Không Đòi Quà của anh và Only C, thậm chí từng cảm thấy xa cách khi “chạm trán” những ngày đầu. Anh cho biết có lẽ trong lúc đó Rhymastic có định hướng, suy nghĩ và quan điểm khác đồng thời khẳng định khi ra mắt Anh Không Đòi Quà, Karik hoàn toàn cảm thấy đó là hướng đi đúng đắn. Karik chia sẻ trong tương lai sẽ có một buổi nói chuyện cởi mở, thẳng thắn “mặt đối mặt” với Rhymastic để xoá tan những hiểu lầm (nếu có) trong quá khứ.

Xem thêm CHẠY – Một tinh thần, hai con đường khác nhau

air jordan 1 viet nam
sneaker daily instagram

Leave a Reply

Back to top button