Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Cận cảnh chi tiết Air Jordan 4 “Deep Ocean” – Siêu phẩm đáng đồng tiền bát gạo nhất năm

Phải nói rằng Deep Ocean là một trong những đôi Air Jordan 4 có phối màu đẹp mắt nhất trong năm 2020 mà Jordan Brand đã giới thiệu cho chúng ta đến ngày hôm nay. Không ngoa khi nói rằng năm nay là The Year of Air Jordan bởi các phiên bản từ Air Jordan 1 cho đến Air Jordan 4 đều có những phối màu và ý tưởng quá xuất sắc.

Bắt đầu với chi tiết upper của đôi Air Jordan 4 Deep Ocean lần này là sự kết hợp của hai loại vật liệu là vải Canvas và vải Twill. Cả hai đều tạo ra những đường nét gắn kết cùng nhau bằng một màu xanh Denim / Navy cực kỳ xuất sắc. Về cơ bản khi hai loại vật liệu này được phối hợp nó giống như patchwork – dán liền vào nhau tạo thành từng mảng khối, khiến đôi giày trông “lực” và thanh thoát hơn rất nhiều.

Lưu ý một điều là họa tiết trên hai chiếc giày bất cân xứng và hoàn toàn không giống nhau, chính vì vậy khi nhìn đôi giày ở nhiều góc cạnh chúng ta sẽ thấy sự khác biệt. Ngay cả phần đế có nền ở phía sau cũng mang họa tiết khác nhau.

Màu sắc cực kỳ hài hòa và họa tiết rất thu hút khi mỗi mảng chi tiết trên phần upper đều có họa tiết khác biệt nhau. Xanh Navy kết hợp trắng, cùng với đó là điểm nhấn dây màu đỏ quả thật khiến cho đôi Air Jordan 4 Deep Ocean quá sức lộng lẫy & ấn tượng. Xứng đáng là một siêu phẩm khiến người hâm mộ “đổ ngang” vì cái đẹp của đôi sneaker này.

Cửa sổ Air trên Air Jordan 4 “Deep Ocean” thì không có gì phải nói rồi, bởi nó là đặc trưng của công nghệ Air đã được chính tay Tinker Hartfield tạo ra trên những dòng sản phẩm Air Max từ cách đây hơn 30 năm. Đôi giày có mức giá chưa công bố, tuy nhiên siêu phẩm này sẽ có giá retail dao động khoảng $190 USD, và chắc chắn là sẽ sold out ngay lập tức sau khi được mở bán.

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: