FashionSneakerStyle

Trần Quán Hy khiến fan thèm thuồng với siêu phẩm Fragment x Air Jordan 3

Nam nghệ sĩ mới đây đã khiến người hâm mộ phải chú ý khi xuất hiện cùng con gái và siêu phẩm Air Jordan 3 phiên bản collab cùng Fragment Design.

Nam diễn viên sinh năm 1980 chia sẻ anh dành nhiều thời gian để vẽ tranh, xem phim và dạy con cách sáng tạo. “Tôi muốn con gái phát triển theo hướng mình muốn thay vì nghe theo cha mẹ” – Trần Quán Hy nói với Air Jordan.

Trước hình ảnh mới của tài tử 39 tuổi, trang Sohu nhận xét: “Dù đã có tuổi, Trần Quán Hy vẫn ăn mặc thời thượng không kém các mỹ nam mới nổi trong giới giải trí”.

Bên cạnh đó, Trần Quán Hy còn gây chú ý khi diện đôi giày hiếm Fragment x Air Jordan 3. Đây là siêu phẩm kết hợp giữa nhà thiết kế Fujiwara HiroshiJordan Brand. Mặc dù nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ người hâm mộ, hiện siêu phẩm này vẫn chưa ấn định ngày mở bán ra thị trường.

Theo Sole Collector, Fujiwara từng tiết lộ Fragment x Air Jordan 3 sẽ không ra mắt công chúng. Như vậy, chỉ vài người trên thế giới sở hữu mẫu giày độc đáo này, và chắc chắn trong đó có sự xuất hiện của Trần Quán Hy. Bên cạnh đó, Trang Sohu cũng viết: “Xét theo mối quan hệ thân thiết của hai người, có thể Fujiwara Hiroshi đã tặng đôi giày cho Trần Quán Hy”.

Không những vậy, Trần Quán Hy cũng là người có tầm ảnh hưởng trong giới thời trang. Năm 2013, anh cùng một người bạn thành lập nên thương hiệu thời trang đường phố tên CLOT. Các mẫu sneakers CLOT kết hợp với Nike như CLOT x Nike Air Force 1 hay CLOT x Air Jordan 1 tạo được tiếng vang nhất định.

Năm 2016, Trần Quán Hy và siêu mẫu Tần Thư Bồi công khai tình cảm. Tháng 3/2017, Tần Thư Bồi hạ sinh con gái Alaia. Hai người trở thành vợ chồng nhưng không tổ chức lễ cưới. Từ khi lập gia đình, hình ảnh của Trần Quán Hy trở nên tốt đẹp hơn trước. Anh kinh doanh, đi biểu diễn ở nước ngoài và đặt gia đình lên hàng đầu.

Xem thêm: J-Balvin x Air Jordan 1 Retro High – vũ điệu sôi động của các dải màu

air jordan 1 viet nam
sneaker daily instagram

Leave a Reply

Back to top button