Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Khi rapper đổi nghề: T.I sẽ đóng phim truyền hình sản xuất bởi 50 Cent

Mới đây, nhà đài CBS đã chính thức thông báo rằng hai thuyền thoại hip hop T.I và 50 Cent sẽ hợp tác với nhau trong series TV mới “Twenty Four Seven”. Được biết, bộ phim truyền hình dài tập này sẽ được sản xuất bởi chính 50 Cent.

50 cent
T.I (phải) và 50 Cent (trái) sẽ tham dự sản xuất “Twenty Four Seven”

“Twenty Four Seven” là chương trình dài tập được chuyển thể từ “Notorious C.O.P.: The Inside Story of the Tupac, Biggie, and Jam Master Jay Investigations from NYPD’s First ‘Hip-Hop Cop’”, một cuốn sách tài liệu về các cố huyền thoại của làng nhạc rap được viết bởi Derrick Parker và Matt Diehl. Câu chuyện tập trung vào những kí ức của Parker, người trước đây là một thám tử tại Sở Cảnh sát New York. Được biết, anh đã từng được tham gia vào các vụ án nổi tiếng nhất trong lịch sử hip hop như vụ ám sát Jam Master Jay và những vụ ám sát chưa có lời giải của Tupac Shakur và The Notorious B.I.G.

Mới đây, 2 rapper đã có một trận battle rap thân thiện

Hiện nay, vai diễn của T.I vẫn chưa được quyết định nhưng nhà đài cũng tiết lộ rằng anh sẽ tham gia vào dàn sản xuất cùng 50 Cent, Brian Sher, Tom Sullivan và Dallas Jackson. Đây là một tin tức thú vị và đáng mừng cho cộng đồng đam mê hip hop, nhất là sau khi được chứng kiến hai rapper máu mặt này battle rap như một cách khẳng định tình bạn vào sinh nhật của 50 Cent mới đây.

Xem thêm: Sau 3 tháng làm việc, CEO TikTok Kevin Mayer từ chức.

Serina Tran
Mình dành nhiều thời gian tìm hiểu về các chủ đề liên quan tới công nghệ, tài chính và thời trang. Đặc biệt mình rất đam mê cyberpunk và lấy cảm hứng từ đó cho nhiều khía cạnh trong cuộc sống của bản thân. Thích ăn uống, đi du lịch, nghe nhạc và xem anime. Không thích trà sữa và thời tiết quá 35 độ.

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: