Local Brand

Grimm DC xóa toàn bộ ảnh Instagram chỉ để dọn đường cho G-Tech Backpack?

Hắn rằng hôm 18 tháng 8 vừa qua những ai đã và đang yêu quý Grimm DC rất hoang mang bởi những thông tin cho rằng có sự lục đục nội bộ. Tuy nhiên, tất cả chỉ đề dọn đường chờ đón một siêu phẩm hoàn toàn mới. G-Tech Backpack – balo đầu tiên cộp mác Grimm DC vừa được giới thiệu ngày hôm qua trên tất cả các kênh thông tin chính thức của thương hiệu. Hãy cùng Sneaker Daily tìm hiểu xem G-Tech Backpack có gì đặc biệt và toàn cảnh động thái Grimm DC xóa toàn bộ ảnh Instagram thời gian trước nha!

Grimm DC – một trong số ít những local brand đạt được thành tựu cũng như chỗ đứng nhất định trong ngành thời trang bởi định hướng cụ thể và tôn chỉ vững vàng ngay từ đầu. Với mong muốn tạo nên thời trang của chính người Việt, do người Việt tạo ra và để phục vụ người Việt. Chúng ta đã thấy hàng loạt những bộ sưu tập cực kỳ thành công lấy cảm hứng từ lịch sử nước nhà. Có lẽ bởi vậy mà Grimm càng được trân trọng trong chính thị trường thời trang ngày càng bão hòa hiện tại.

Sau loạt chờ mong cũng như yêu cầu không ngừng từ những bạn fans thân thiết, đặc biệt là nhận thấy yêu cầu rất lớn về sản phẩm balo từ đối tượng chủ yếu mà thương hiệu hướng đến là những bạn trẻ. Đó là lí do việc sản xuất balo trở thành một dự định đã được ấp ủ từ lâu của Grimm DC. Thậm chí, ngày 18 tháng 8 vừa qua, Grimm cũng làm chúng ta hoang mang khi xóa toàn bộ ảnh trên Instagram chính thức cùng bài bóc phốt Founder Phan Thanh Duy cực “căng” đến từ vị trí của giám đốc Marketing Trí Siêu. Tuy nhiên, ngay sau đó, Founder Phan Thanh Duy cũng đã lên tiếng đính chính lại vụ việc và kế hoạch xóa toàn bộ hình ảnh trên Instagram chỉ là động thái dọn đường cho sản phẩm mới.

Có thể nói, lần quay trở lại này hẳn Grimm DC đã cực kỳ đầu tư và như mọi lần hẳn sẽ luôn đưa đến người dùng những sản phẩm hoàn hảo nhất. Được giới thiệu với cái tên G-Tech Backpack với công nghệ đến từ chính Grimm và sự kết hợp cùng Crep Protect Việt Nam cũng như Bitis Hunter. Tuy chưa được tiết lộ chính thức về cái tên G-Tech cũng như công nghệ kèm theo nhưng balo vẫn được đánh giá rất cao về mặt thời trang. Nhờ thiết kế túi hộp trẻ trung, năng động với hai phối màu cực kỳ cơ bản đó là đen và trắng.

Thêm vào đó, ta cũng có thể soi thấy chất liệu khá giống vải canvas với logo thương hiệu được in chìm. Balo túi hộp cũng đang là một trong những thiết kế balo được yêu thích nhất bởi các trẻ Việt Nam ở thời điểm hiện tại cho thấy sự nghiên cứu kỹ lưỡng cũng như đầu tư nghiêm túc đến từ Grimm DC trong lần trở lại này.

hình ảnh G-Tech Backpack

G-Tech Backpack sẽ được pre-order và mở bán vào 19:00 ngày 10 tháng 9 trùng với dịp Tết Trung Thu cũng là vừa kịp lúc để các bạn sắm balo đi học.

Với sự cầu toàn cũng như tuy tín về chất lượng trong suốt thời gian dài phát triển, tin tưởng rằng G-Tech Backpack – siêu phẩm mới từ nhà Grimm DC sẽ tiếp tục đem đến cho chúng ta những trải nghiệm riêng biệt nhất.

Xem thêm: Ananas bất ngờ bị người dùng chê bai dịch vụ khách hàng tệ hại – Chuyện gì đã xảy ra?

Snowflake

Nếu có quá nhiều lựa chọn, hãy tin vào con tim. Và, tôi lựa chọn nền văn hóa sát mặt đất bởi những giá trị không thể nào đong đếm!

Leave a Reply

Bài viết liên quan

Back to top button