FashionSneakerStyle

Kayne West bị kiện bởi MyChannel, INC. vì vi phạm hợp đồng

Kayne West bị tập đoàn công nghệ MyChannel đệ đơn kiện vì bóc lột sức lao động và tự ý sử dụng công nghệ riêng làm tổn thất hàng triệu đô của công ty.

Theo các tài liệu tại tòa án do Pitchfork, MyChannel, INC. kiện Kayne West và YEEZY Apparel về việc “vi phạm thỏa thuận, ngăn MyChannel khỏi khoản lợi nhuận hàng triệu USD, xúi giục đầu tư và không trả khoản tiền 10 triệu USD như đã hứa trong khi sao chép công nghệ thương mại điện tử video của MCI.”

kayne-west-bi-kien-boi-mychannel-inc-20-trieu-usd

“Chồng của Kim Kardashian” đã yêu cầu nhân viên của MyChannel làm việc cho chương trình Sunday Service trong nhiều giờ không trả lương. Công ty công nghệ của ông chủ người da đen này khẳng định bắt đầu làm việc với West từ tháng 9 năm 2018 cho thương hiệu Yeezy của anh ta và Sunday Service. MyChannel cũng đã chuyển trụ sở chính từ Pennsylvania đến California sau đó đến Illinois vì lời hứa về khoản đầu tư 10 triệu USD mà công ty chưa bao giờ nhận được. Công ty cho biết, việc đầu tư vào YEEZY Apparel trị giá 7 triệu USD và lương làm việc 10.000 giờ của nhân viên cũng chưa có bất kỳ tín hiệu nào.

kayne-west-bi-kien-boi-mychannel-inc-20-trieu-usd

Tại các cuộc họp kinh doanh với các đối tác lớn như adidas, “YZY Tech” được Kayne West đem ra thảo luận như là “ý tưởng riêng” của mình.
Kanye West hiện cũng đang sử dụng trái phép công nghệ thương mại của MyChannel để thúc đẩy doanh số bán hàng. Số tiền bồi thường trong vụ kiện lần này lên đến hơn 20 triệu USD.

Theo dõi thêm các tin tức về rapper Kayne West, “Thánh phốt” tái xuất: Kanye West lại đang bị cộng đồng Hồi giáo tẩy chay

Leave a Reply

Bài viết liên quan

Back to top button