Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Issey Miyake vừa ra mắt thiết kế túi xách hình violin

Mới đây, dòng thời trang HOMME PLISSÉ của nhà mốt Issey Miyake đã cho ra một mẫu túi xách hình violin rất độc đáo. Đây là một tin vui cho các tín đồ của avant-garde và archival đang tìm kiếm một phụ kiện đặc sắc để bổ sung cho tủ đồ của mình.

Nhà thiết kế Issey vốn được mệnh danh là một thần đồng công nghệ khi ứng dụng rất nhiều kĩ thuật cho thời trang của mình. HOMME PLISSÉ là dòng thời trang nổi tiếng với các chất liệu xếp li, một nét đặc sắc từ văn hoá origami của Nhật Bản. Mẫu túi Made In Japan lần này của Issey Miyake cũng được áp dụng xếp li lên các nền vải phối màu khác nhau cắt hình đàn violin. Quai túi là cán violin còn phần túi đựng là thân đàn. Được biết, chiếc túi này dài gần 40cm và khá tiện lợi trong việc sử dụng và di chuyển hằng ngày.

issey miyake

Hiện nay, chiếc túi violin từ HOMME PLISSÉ Issey Miyake nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng thời trang bởi bề ngoài dễ thương và thiết kế sáng tạo. Thiết kế này đang được bán trên website của SSENSE với giá $350.

Xem thêm: Chính thức ra mắt 7 MONCLER x fragment design x Converse.

Serina Tran
Mình dành nhiều thời gian tìm hiểu về các chủ đề liên quan tới công nghệ, tài chính và thời trang. Đặc biệt mình rất đam mê cyberpunk và lấy cảm hứng từ đó cho nhiều khía cạnh trong cuộc sống của bản thân. Thích ăn uống, đi du lịch, nghe nhạc và xem anime. Không thích trà sữa và thời tiết quá 35 độ.

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: