Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Chúng ta có thể nhận được một Sicko Burger và khoai tây chiên với bộ sưu tập Travis Scott x McDonald này không?

Chỉ hơn một tuần trước, những lời xì xào bắt đầu lan truyền về sự hợp tác sắp tới với bộ sưu tập Travis Scott x McDonald trên các mạng xã hội. Điều này đã gây ra nhiều sự phấn khích cho các fan của anh chàng rapper nổi tiếng và cả các tín đồ của chuỗi của hàng ăn nhanh lớn nhất thế giới. Nhưng tin đồn vẫn sẽ là tin đồn, sẽ chưa phải “tin tức” nếu như bây giờ một bản ghi bị rò rỉ được xuất bản bởi mọi cửa hàng trên hành tinh (nhưng bắt đầu thông qua Business Insider ) dường như xác nhận rằng bản collab này là thực tế và sẽ sớm được ra mắt trong tương lai.

Có vẻ như Scott là người đầu tiên trong danh sách những tên tuổi lớn để hợp tác với gã khổng lồ thức ăn nhanh. Trong bản ghi đó, giám đốc tiếp thị của McDonald’s tại Mỹ, Morgan Flatley, đã nói rằng rapper chính là “định nghĩa của nền văn hóa lớn”. Ông cũng cho biết thêm một phân tích về giá trị thị trường mà Scott sẽ mang đến cho công ty ông: “Anh ấy sẽ gây được tiếng vang và khơi dậy sự phấn khích đối với những khách hàng trẻ đa văn hóa của chúng tôi”. Flatley tiếp tục chia sẻ nhưng lại không hề tiết lộ bất kỳ thông tin nào liên quan đến nội dung hợp tác. Bởi vậy, tự nhiên, cả động đồng internet lại có “dịp” để suy đoán. Và nếu như thông tin về bộ sưu tập là sự thật thì đây sẽ là lần hợp tác thứ hai liên quan đến thực phẩm của Travis Scott.

Một mô hình giả khác được đăng lên trang Instagram @ccreatt của nghệ sĩ 3D có trụ sở tại Singapore, đó là hình ảnh của một món đồ chơi Happy Meal – một bức tượng nhỏ đi kèm với các món ăn phổ biến của McDonald. Bởi vậy người hâm mộ càng thêm thắc mắc, liệu chúng ta có thể nhận được một Sicko Burger và Khoai tây chiên với bộ sưu tập Travis Scott x McDonald này không?

 Travis Scott  McDonald
Năm ngoái, Travis Scott đã từng phối hợp với tập đoàn General Mills để ra mắt một hộp ngũ cốc Reese’s Puff Cereals phiên bản giới hạn

Xem thêm: Travis Scott ra mắt thêm các sản mới dành cho bộ sưu tập Fornite Astronomical

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: