Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Tuần lễ Thời trang New York sẽ vẫn diễn ra mà không có hàng ghế đầu

Có vẻ như đại dịch COVID-19 vẫn không thể cản trở tiến độ của Tuần lễ Thời trang New York (NYFW). Sự kiện quan trọng này diễn ra hàng năm và là nơi tụ họp của những nhân vật máu mặt nhất làng thời trang cũng như là sàn đấu tài năng cho các nhà mốt hàng đầu. Mới đây, thống đốc bang New York Andrew Cuomo đã thông báo NYFW Xuân/Hè 2021 sẽ được tiếp tục diễn ra theo đúng lịch trình. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh, cách tổ chức sự kiện năm nay sẽ phải thay đổi.

tuần lễ
NYFW vốn là sân chơi sáng tạo của các nhà mốt lớn nhỏ

Cụ thể hơn, các sàn diễn trong NYFW sẽ chỉ được chứa nhiều nhất là 50 người. Điều này tạo nên nhiều sức ép với các nhãn hàng bởi số lượng người mẫu, đội ngũ thiết kế và nhân viên có thể dễ dàng vượt qua con số đó. Nghiễm nhiên, giới mộ điệu cho rằng hàng ghế đầu sẽ bị loại bỏ. Tại các Tuần lễ Thời trang, hàng ghế đầu thường được dành cho các ngôi sao, blogger và cánh báo chí với mục đích quảng bá. Để tiết kiệm chi phí, các nhà mốt có lẽ sẽ tập trung vào nhóm khách mời tiềm năng thứ hai: những khách hàng thân thiết và những người sẵn sàng trả tiền vé vào. Người tham dự cũng phải đeo khẩu trang và giãn cách xã hội trong suốt quá trình cũng như được đo thân nhiệt và phải có xác nhận âm tính với virus trước khi bước vào sự kiện.

Đây cũng là nơi tụ hợp của các ngôi sao
tuần lễ
Tại NYFW, các con phố đều trở thành sàn diễn của các tín đồ thời trang

Hiện tại, tập đoàn IMG, nhà tổ chức NYFW, vẫn chưa xác nhận danh sách những nhà mốt sẽ tham gia sự kiện lần này. Nhiều ý kiến cho rằng có lẽ các nhãn hàng đang tính đến việc tổ chức các sàn diễn online như Tuần lễ Thời Trang London mới đây. Với tình hình phức tạp của dịch COVID-19 và việc New York là một trong những tâm dịch lớn nhất của thế giới, chắc chắn NYFW Xuân/Hè 2021 sẽ còn gặp nhiều khó khăn trước khi đưa đến quyết định cuối cùng.

Xem thêm: Phong cách sáng tạo của các Local Brand dưới góc nhìn của Art Director Dirty Coin – Phan Anh.

Serina Tran
Mình dành nhiều thời gian tìm hiểu về các chủ đề liên quan tới công nghệ, tài chính và thời trang. Đặc biệt mình rất đam mê cyberpunk và lấy cảm hứng từ đó cho nhiều khía cạnh trong cuộc sống của bản thân. Thích ăn uống, đi du lịch, nghe nhạc và xem anime. Không thích trà sữa và thời tiết quá 35 độ.
Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: