Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Louis Vuitton x Lucien Clarke: giày trượt ván luxury?

Bộ môn skate vẫn luôn để người ta nhớ đến bởi những gì bụi bặm, mạnh mẽ và chút gì đó giản dị với những đôi giày đế bằng. Hiện tại, nổi bật và cũng phổ biến nhất hẳn phải là Vans – với ảnh hưởng sâu rộng và những nỗ lực đóng góp cho cộng đồng này từ những ngày đầu. Tuy nhiên, liệu có ai còn nhớ đến huyền thoại Lucien Clarke với đôi giày trượt ván 166 năm tuổi. Trong lần trở lại này, Lucien Clarke kết hợp cùng một trong những tên tuổi lớn nhất ngành thời trang để tạo ra một mẫu giày trượt ván hoàn toàn mới. Đôi giày không chỉ làm thay đổi nhận định về Louis Vuitton mà còn khẳng định tài năng của huyền thoại một thời Lucien Clarke.

hình ảnh giày trượt ván LV

Vốn được biết đến là một hãng thời trang xa xỉ tuy rất sang trọng nhưng dường như khi hòa nhập vào văn hóa Streetwear ở Louis Vuitton vẫn thiếu vắng đi nét bụi bặm nổi bật. Trong khi đó, Supreme lại cực kỳ thành công và cũng chính là ông hoàng trong giới thời trang đường phố. Với sự kết hợp giữa Virgil Abloh và Lucien Clarke chúng ta đang chứng kiến cuộc chơi hoàn toàn thay đổi với giày trượt ván.

giày trượt ván LV

Đôi giày được thiết kế cực kỳ bụi bặm và hẳn là mẫu giày trượt ván hiếm hoi thể hiện tính thời trang cực cao. Thay vì một đôi giày đế bằng quen thuộc ta tìm thấy một bộ đế nhiều lớp với phần đế giữa dày, đế ngoài sử dụng hiệu ứng trong suốt với biến tấu là những lỗ tròn in biểu tượng của Louis Vuitton. Việc sử dụng chính những họa tiết đặc trưng trên bất cứ sản phẩm nào của mình đã trở thành thói quen của thương hiệu xa xỉ này. Logo cùng những họa tiết quyền lực dường như nâng tầm sản phẩm với nét sang chảnh hơn. Tuy nhiên, lần này với phần đế giữa màu cam thiết kế tinh tế với khả năng phản chiếu màu sắc nhờ đế ngoài trong suốt khiến những họa tiết ấy lột xác mạnh mẽ và bụi bặm hơn bao giờ hết.

giày trượt ván LV

Phía trên là tông đen xám chủ đạo với chất liệu da lộn và vải mesh kết hợp tinh tế đem lại độ bền và bảo vệ cổ chân người sử dụng với độ cao vừa phải. Logo LV màu cam nổi bật được đặt trên lưỡi giày. Nổi lên bên trên tông màu tối tiếp tục là những chi tiết màu cam làm điểm nhấn với chữ ký của Lucien Clarke cực kỳ iconic và mạnh mẽ.

Khi cả Lucien và Virgil chia sẻ mẫu giày trượt ván này trên trang Instagram chính thức đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của người hâm mộ. Hẳn rằng sự kết hợp này đã giúp cả hai thoát ra khỏi cái bóng của chính mình. Hi vọng, việc sở hữu mẫu giày trượt ván sẽ không quá khó khăn và đón chờ sự bùng nổ của LV với skate – nền móng rất lớn cả văn hóa thời trang đường phố.

Bên cạnh đó, đừng quên tham khảo: NIGO x Virgil Abloh LV² ra mắt lần 2 với dòng sản phẩm mùa đông

Snowflake
Nếu có quá nhiều lựa chọn, hãy tin vào con tim. Và, tôi lựa chọn nền văn hóa sát mặt đất bởi những giá trị không thể nào đong đếm!

Leave a Reply