Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Chính thức ra mắt 7 MONCLER x fragment design x Converse

Tín đồ của Converse lại có thêm một tin vui. Sau nhiều tháng úp mở, Moncler, fragment design và Converse đều đã chính thức công bố những hình ảnh đầu của collab. Mẫu giày này được thêm thắt những chi tiết đặc trưng từ cả ba nhãn hàng và sẽ ra mắt với hai phối màu trắng và đen.

moncler

Vừa lịch lãm vừa phá cách, 7 MONCLER x fragment design x Converse là sự giao thoa của ba nền văn hoá Mỹ-Pháp-Nhật. Collab này được thực hiện trên mẫu giày Converse Chuck 70 Ox. Cả hai phối màu đều mang trên mình chi tiết chỉ thêu màu trắng trên nền vải canvas. Lấy cảm hứng từ phong cách futuristic của hai nhãn hàng Moncler và fragment design, phần viền cao su đầu của collab này được làm dày lên và in hàng số seri, tạo sự tương phản ấn tượng với phần đế trắng. Ngoài ra, gần phần gót của đôi giày cũng có logo của các thương hiệu collab.

moncler
moncler

Collab 7 MONCLER x fragment design x Converse Chuck 70 Ox sẽ được ra mắt vào ngày 03/09 trên trang web chính thức của Converse. Cả hai phối màu đều có giá bán là $135 USD.

Xem thêm: Hồi sinh Skidgrip 110 năm tuổi với Fear of God ESSENTIALS x Converse Skidgrip.

Serina Tran
Mình dành nhiều thời gian tìm hiểu về các chủ đề liên quan tới công nghệ, tài chính và thời trang. Đặc biệt mình rất đam mê cyberpunk và lấy cảm hứng từ đó cho nhiều khía cạnh trong cuộc sống của bản thân. Thích ăn uống, đi du lịch, nghe nhạc và xem anime. Không thích trà sữa và thời tiết quá 35 độ.
Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: