Lịch ra mắtSneaker
Nổi bật

Designed in the lab – Made for the street, cùng công nghệ mới của Puma x MIT phá vỡ mọi định lý

XETIC – “Designed in the lab. Made for the street”, bộ đệm mới nhất – tiên tiến nhất từ Puma với khẩu hiệu “Sáng tạo từ phòng LAB và dành riêng cho Đường Phố“. Được công ty tạo ra cùng với phòng thí nghiệm thiết kế của Viện Công nghệ Massachusetts (MIT). XETIC là một kiến tạo mới độc nhất của Puma để tạo nên một bộ đệm giày êm ái nhất cho khách hàng. Công nghệ XETIC đáp ứng đầy đủ nhu cầu trong việc tập luyện cũng như phong cách thời trang.

Puma x MIT cho ra mắt công nghệ XETIC cực êm ái

Giống như cấu trúc in 3D, họa tiết lưới hấp dẫn của đế – một chuỗi các hình số tám xếp chồng lên nhau và lồng vào nhau – kết dính với nhau khi nén để hỗ trợ người mang. Nó có một nguyên tắc rất đơn giản là tự tăng cường khi tải trọng hoặc áp lực được tăng lên trên bộ đế. Romain Girard, trưởng bộ phận sáng tạo cấp cao tại Puma cho biết trong cuộc họp báo công bố mẫu giày mới: “Mục tiêu là tạo ra một lớp đệm siêu dày“.

Puma x MIT cho ra mắt công nghệ XETIC cực êm ái
Cảm hứng thiết kế cho đế giữa XETIC cho thấy cách các hình dạng uốn dẻo phù hợp với bàn chân người mang

Bộ phận đổi mới của Puma đã hợp tác với Phòng thí nghiệm thiết kế MIT vì chúng tôi cần khả năng kỹ thuật chuyên môn cao của họ. MIT có các khả năng mô phỏng trên máy tính, cho phép chúng tôi xem trạng thái của vật liệu và nhanh chóng tìm ra cấu trúc tối ưu cho lớp đệm”. Girard cho biết trong một thông cáo báo chí thông báo về những cải tiến mới.

Puma x MIT cho ra mắt công nghệ XETIC cực êm ái
Mẫu giày Puma Calibrate Runner mới, với đế giữa XETIC đặc biệt, được thiết kế cùng với Phòng thí nghiệm thiết kế MIT.

Cấu trúc đặc biệt của phần đế giữa hoạt động theo một cách nhất định khi chúng chịu các áp lực cơ học như đè,ép, nén. Bản thân chiếc giày, nó được gọi là Calibrate Runner và sẽ có ba màu khi ra mắt: Một phiên bản màu trắng đơn giản cho một cái nhìn mát mẻ; một đôi màu xanh lá cây và đen để có thêm phong cách thời trang dạo phố; cuối cùng là một phiên bản bóng bẩy mang âm hưởng thời trang thập niên 90 dành cho những người đam mê sưu tập.

Puma x MIT cho ra mắt công nghệ XETIC cực êm ái

Bộ đệm XETIC sẽ sớm có mặt tại các cửa hàng PUMA vào ngày 28/8 tới đây với mức giá 140 USD ~ 3.300.000 VNĐ. Chắc chắn đây sẽ là một mẫu giày đáng để mong chờ trong năm nay. Ở một diễn biến khác cùng theo dõi PUMA ra mắt 4 phối màu mới của Retro Golf RS-G.

air jordan 1 viet nam
sneaker daily instagram

Leave a Reply

Back to top button