Air JordanLịch ra mắtSneaker

J-Balvin x Air Jordan 1 Retro High – vũ điệu sôi động của các dải màuTrong lần collab này, Nike đã quyết định bắt tay cùng nam ca sĩ nổi tiếng người Colombia để tạo ra một tuyệt tác mới. Đó chính là J-Balvin x Air Jordan 1 Retro High OG, một bản nhạc sôi động, độc đáo nhất của năm nay. Sự ra đời của đôi Air Jordan 1 mới này chính là kết quả là một sự pha trộn màu sắc đầy điêu luyện với các đường màu tươi sáng không thể phủ nhận được, đồng thời qua đó còn là sự phản ánh phong cách cá nhân của nghệ sĩ J-Balvin.

Gần đây, tài khoản Instagram @ REPGOD888  đã đăng tải lên một số hình ảnh hé lộ các chi tiết đắt giá của phiên bản Air Jordan 1 High lần này. Phần lớn đôi giày đã được sử dụng chất liệu vải cao cấp, sặc sỡ cùng với các chi tiết với các đường cắt và các cạnh sờn làm tăng sự nổi bật, gây được sự thu hút hơn rất nhiều lần. Họa tiết hình mặt cười của J-Balvin được chọn đặt ở phần trên cùng của giày và được dệt trên lưỡi gà màu cam phai vàng, đồng thời còn đi kèm với lớp mút nửa hở. Tất nhiên, để làm cho tổng thể đôi giày trở nên hài hòa, các nhà thiết kế cũng đã khéo léo biến tấu dấu Swoosh huyền thoại ở hai bên hông đầy nghệ thuật. Một điểm bắt mắt nữa mà phiên bản sở hữu, chính là sự xuất hiện của miếng vá Jumpman xuất hiện ngay bên dưới. Ngoài ra, các chi tiết khác như dây buộc màu đen, các tấm viền dọc theo hộp giày và đế giữa màu hồng nhạt cũng đều cùng làm nổi bật thiết kế hoa mỹ của đôi giày.

Xem bài viết này trên Instagram

J Balvin x Air Jordan 1 Retro High OG 📷 by @repgod888

Bài viết do RepGod888 (@repgod888) chia sẻ vào

Xem bài viết này trên Instagram

J Balvin x Air Jordan 1 Retro High OG 📷 by @repgod888

Bài viết do RepGod888 (@repgod888) chia sẻ vào

Hiện vẫn chưa có ngày phát hành chính thức cũng như mức giá retail cho J Balvin x Air Jordan 1 Retro High OG. Hãy theo dõi Sneaker Daily để biết được nhiều thông tin hữu ích mới nhất nhé.

J Balvin Air Jordan 1
J Balvin Air Jordan 1
J Balvin Air Jordan 1
J Balvin Air Jordan 1

Xem thêm: Cơn sốt Dior Air Jordan và tín hiệu tốt cho thị trường “resell” đầy màu mỡ

Leave a Reply

Bài viết liên quan

Back to top button