Fashion

Túi xách “bìa cát tông” có giá gần 30 triệu?

Các thương hiệu thời trang quốc tế luôn biết cách tạo sự chú ý với những thiết kế độc lạ. Mới đây, thương hiệu đến từ Nhật Bản – Doublet – đã gây tranh cãi khi đã cho ra mắt một chiếc túi xách có hình dạng và màu sắc giống một chiếc hộp cát tông nhưng được bán với mức giá gần 30 triệu.

túi xách bìa cát tông có giá gần 30 triệu

Chiếc túi “cát tông” (carton) của thương hiệu Nhật được làm thủ công với vải da dập nhăn giống chất liệu trên những chiếc hộp carton đã qua sử dụng. Trông như những chiếc thùng carton với dây đeo màu xanh vừa mới vận chuyển hàng xong vậy.

túi xách bìa cát tông có giá gần 30 triệu

Bên ngoài thân túi được in một phần giấy mô tả thông tin sản phẩm như mã vạch, địa chỉ người gửi và người nhận. Việc sử dụng chiếc túi này quả là khó khăn nếu không có phần khóa kéo hai chiều. Bên trong là lớp lót mềm mại cùng nhiều ngăn cho để tiện cho người mang. Nhưng thiết kế không có phần sang trọng này đang đối mặt với nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều dân mạng cho rằng không đáng để bỏ ra số tiền lớn như vậy để đeo lên mình một túi “bìa cát tông”. Vậy ý kiến của bạn như thế nào về chiếc túi đặc biệt này.

túi xách bìa cát tông có giá gần 30 triệu

Chiếc túi “cát tông” này đang được bán tại SSENSE với mức giá 1.275 USD ~ 30 triệu VNĐ. Ở một diễn biến khác cùng theo dõi Sàn diễn Louis Vuitton Menswear Xuân-Hè 2021 và chiến thắng của đa dạng sắc tộc.

Leave a Reply

Bài viết liên quan

Back to top button