Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Cá tính với Maison Margiela x Reebok Tabi Instapump Fury

Trong Tuần lễ Thời Trang Cao Cấp Paris vào tháng 1 vừa qua, Maison Margiela đã trình làng mẫu giày Tabi Instapump Fury được kết hợp với Reebok. Với thiết kế nửa giày thể thao, nửa bốt cao cấp, đảm bảo các tín đồ thời trang sẽ phải gục ngã trước sản phẩm cực kì cá tính này.

Toàn bộ Tabi Instapump Fury được làm bằng da bóng và giả cá sấu. Phần đế của mẫu bốt được làm rất dày để tăng chiều cao cũng như hỗ trợ người đi. Có lẽ, điểm đặc sắc nhất của đôi bốt này là việc nó kết hợp được những chi tiết đặc trưng từ cả Maison Margiela lẫn Reebok. Mũi bốt được chẻ giống như thiết kế Tabi của Maison Margiela, trong khi phần cut-out với chiếc cúc trên thân bốt giống hệt với mẫu giày thể thao Instapump từ Reebok. Mặc dù phối màu đầu tiên của Tabi Instapump Fury là màu đen tuyền, những chi tiết trên bốt cũng như sự đa dạng về chất liệu mới là thứ khiến cho mẫu bốt này nổi bật. Nhà mốt Pháp cũng cho biết rằng collab này sẽ còn ra nhiều phối màu khác cũng như những biến thể nhỏ trên thiết kế ban đầu.

tabi instapump

Hiện nay, Maison Margiela x Reebok Tabi Instapump đã bắt đầu mở đơn đặt hàng trước tại website MACHINE-A với giá $1055. Cùng xem thêm một số hình ảnh cho các biến thể trên sàn diễn của thiết kế đặc sắc này.

tabi instapump
tabi instapump
tabi instapump

Xem thêm: Supreme và Pat McGrath bắt tay ra mắt son môi xịn xò.

Serina Tran
Mình dành nhiều thời gian tìm hiểu về các chủ đề liên quan tới công nghệ, tài chính và thời trang. Đặc biệt mình rất đam mê cyberpunk và lấy cảm hứng từ đó cho nhiều khía cạnh trong cuộc sống của bản thân. Thích ăn uống, đi du lịch, nghe nhạc và xem anime. Không thích trà sữa và thời tiết quá 35 độ.

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: