FashionSneaker

Cùng tìm hiểu outfit đầy xịn xò của BTS trong MV Dynamite

21 tháng 7 vừa rồi, BTS đã comeback với Dynamite, một ca khúc thuộc thể loại Disco Pop. Theo Big Hit ( công ty quản lý của BTS ), Dynamite mang hai thông điệp chính đó là niềm hạnh phúc và sự tự tin trong cuộc sống. Qua đó đem lại năng lượng tích cực cho mọi người giữa đại dịch Covid-19. Bởi vậy, không có gì là quá bất ngờ khi chỉ trong vòng 24h, các chàng trai đầy năng lượng của chúng ta đã dành được hơn trăm triệu lượt view trên Youtube cùng hàng loạt kỷ lục ấn tượng về lượt xem công chiếu khác.

Giống như những gì BTS đã giới thiệu và thể hiện trong teaser, đây là bài hát có giai điệu rộn rã, vui nhộn. Bên cạnh đó, bởi vì nhóm nam nhà Big Hit “bắt trend” Disco nên Dynamite còn đồng thời gợi nhớ tới những ca khúc của thập niên 70, 80 của thế kỉ 20 trước. Trong MV lần này, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra những điểm nổi bật đáng chú ý khi các chàng trai của BTS khi chọn những món đồ khá cổ để diện như quần Jeans ống rộng hay những bộ suit sặc sỡ, nhiều hoạ tiết. Mặt khác, dù là một sản phẩm âm nhạc mang hướng Retro nhưng chọn họ vẫn phối với những món đồ khá hiện đại như kính, dây chuyền hay bucket hat. Nếu các bạn để ý kỹ thì có thể dễ dàng nhận ra brand được 7 chàng trai ưu ái chọn chính là Gucci.

Outfit BTS Dynamite
Outfit BTS Dynamite
Outfit BTS Dynamite
Outfit BTS Dynamite
Outfit BTS Dynamite

Có thể nói, cả về âm nhạc hay thời trang của Bts trong Dynamite đều được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Chắc chắn, MV Dynamite sẽ là một trong số các siêu phẩm trong nền âm nhạc thế giới.

Xem thêm: New Era x BTS ra mắt bộ sưu tập kỷ niệm 100 năm thành lập

Cre: Bảo Phúc

air jordan 1 viet nam
sneaker daily instagram

Leave a Reply

Back to top button