Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Công bố những hình ảnh đầu của Virgil Abloh x Mercedes-Benz G-Wagen

Trở lại tháng 7, Mercedes-Benz đã thông báo về một sự kết hợp ít ai ngờ tới với ông hoàng collab Virgil Abloh. Dự án này sẽ được ra mắt tại một cuộc đấu giá vào 08/09/2020. Mới đây, cả nhãn hàng xe hơi cùng nhà thiết kế đều đăng tải những hình ảnh đầu tiên về dự án này trên Instagram.

Bài đăng về những hình ảnh đầu tiên của Virgil Abloh x Mercedes-Benz G-Wagon

Có thể thấy, sản phẩm của Virgil Abloh x Mercedes-Benz sẽ là mẫu xe G-Wagen đình đám. Đây là dòng xe hơi rất được giới nhà giàu ưa chuộng, giá thành khởi điểm lên đến trên USD 127,000 (~ 3 tỷ VND). Theo như chia sẻ của Mercedes-Benz, chiếc G-Wagen trong dự án lần này sẽ có màu ghi nhạt. Các đồng hồ đo chỉ số đều được thiết kế với phong cách retro. Trên các lốp xe được in dòng chữ “GELÄNDEWAGEN” (dịch từ tiếng Đức là xe SUV) màu vàng, một chi tiết khá đặc trưng đối với các thiết kế của Virgil Abloh. Thêm vào đó, Virgil cũng chia sẻ hình ảnh một chiếc áo với logo của Mercedes. Vì vậy, người hâm mộ cho rằng collab lần này sẽ mở rộng ra cả quần áo chứ không chỉ dừng lại ở xe hơi.

mercedes-benz
mercedes-benz
Mẫu áo được Virgil Abloh chia sẻ

Toàn bộ số tiền thu được từ buổi đấu giá Virgil Abloh x Mercedes-Benz G-Wagon sẽ được gửi tặng đến một tổ chức từ thiện nghệ thuật. Người trả giá cao nhất sẽ được nghe đội ngũ thiết kế thuyết trình riêng về cảm hứng đằng sau mẫu xe đặc biệt này.

Xem thêm: Sau Louis Vuitton Show, Virgil Abloh bị tố đạo nhái ý tưởng.

Serina Tran
Mình dành nhiều thời gian tìm hiểu về các chủ đề liên quan tới công nghệ, tài chính và thời trang. Đặc biệt mình rất đam mê cyberpunk và lấy cảm hứng từ đó cho nhiều khía cạnh trong cuộc sống của bản thân. Thích ăn uống, đi du lịch, nghe nhạc và xem anime. Không thích trà sữa và thời tiết quá 35 độ.
Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: