The safest way to buy and sell authentic sneakers!

Nike đánh dấu tháng 10 với siêu phẩm Air max 1 NRG

Mặc dù lễ kỷ niệm 30 năm Air Max đã qua đi, Nike Air Max 1 vẫn gây nhiều bất ngờ với những bản phát hành mới. Từ bản collab chất lượng denim với nhà cung cấp DENHAM đến sự trở lại của Lemonade Air Max 1 Powerwall, có rất nhiều thứ đáng để mong đợi vào cuối năm nay. Và theo thông tin từ các dân chơi giày, phiên bản Air Max 1 NRG với các đường khâu lộ ra ngoài đang rất được mong ngóng.

air-max-1-nrg-danh-dau-thang-10-2020-cua-nike

Với điểm nhấn như đã nói ở trên, đôi giày này thoạt nhìn có vẻ tương đối bình thường. Tuy nhiên nếu ngắm nghía lâu hơn sẽ thấy một tấm chắn bùn bằng da màu đen sẫm sành điệu, làm nổi bật các màu sắc xanh, đỏ dọc đôi sneaker. Những sắc thái tương phản có dấu ấn thị giác nhẹ nhàng hơn. Upper là một lớp vải dệt hơi bụi bặm, đóng vón có chủ ý để ra kết cấu trông gần giống denim.

air-max-1-nrg-danh-dau-thang-10-2020-cua-nike

Ở những phần khác, lớp nền trắng mịn nằm phía dưới, khớp với hầu hết (nhưng không phải tất cả) các đường khâu bao quanh Air Max 1 NRG theo phong cách Frankenstein. Nike đã đưa ra mức thời gian dự kiến khoảng 2 tháng, tức là tháng 10 năm nay chúng ta sẽ được đón nhận mẫu giày này.

Trong các diễn biến khác, Supreme và Pat McGrath bắt tay ra mắt son môi xịn xò.


Nike Air Max 1 NRG
Ngày ra mắt: tháng 10 năm 2020
Phối màu: White/Black/Electric Green/Game Royal
Giá bán lẻ: 140 USD ~ 3.250.000 VNĐ


air-max-1-nrg-danh-dau-thang-10-2020-cua-nike
air-max-1-nrg-danh-dau-thang-10-2020-cua-nike

Leave a Reply