Air JordanLịch ra mắtSneaker

Air Jordan 5 Low “Black Grape” đã sẵn sàng phục vụ người chơi Golf

Tiếp tục tập trung đầu tư vào môn thể thao Golf, Jordan Brand đã chuẩn bị một phong cách cổ điển khác “fairway”. Khoảng thời gian này, phối màu Air Jordan 5 Low “Black Grape” được yêu thích đã sẵn sàng cho những trận Golf kịch tính.

Vẫn trung thành với phiên bản cổ điển của AJ “ Black Grape”, thiết kế được làm lại này có vẻ ngắn hơn ở phần thân trên. Với chất vải nubuck đen, tô điểm bằng lưỡi gà màu tím, biểu tượng Jumpman màu xanh mòng két đặc trưng.

Nâng tầm cho đôi giày là phần đế Air màu đen, được trang trí bằng những gợn sóng màu tím và xanh mòng két. Kết hợp với phần đế ngoài làm bằng cao su băng giá rất thích hợp để phục vụ cho những hoạt động chơi Golf.

Dự kiến Air Jordan 5 Low “Black Grape” sẽ được phát hành vào tháng 9 này với mức giá 220 USD ~ 5.100.000 VNĐ tại trang web của Nike. Nếu bạn là một tay Golf chính hiệu thì đôi sneaker này cũng là một sự lựa chọn đáng để trải nghiệm. Ở một diễn biến khác cùng tìm hiểu Air Jordan 1 Marquette PE, 1 trong số 40 chiếc độc nhất đang tồn tại.

Bài viết liên quan

Back to top button