Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Níu kéo chút không khí hè cuối với phụ kiện bơi của Saint Laurent

Mặc dù tháng 8 sắp kết thúc, Saint Laurent mới bổ sung một loạt phụ kiện bơi như để cứu vớt tình trạng doanh thu cuối mùa hè 2020.

saint laurent
Chiếc phao bơi với 4 phối màu hiện sắp cháy hàng trên website chính

Với chủ đề chính là những bữa tiệc hè sôi động, các sản phẩm lần này gồm bóng chuyền, khăn tắm, dép tông, thảm yoga,… Thậm chí, Saint Laurent còn phối hợp để ra mắt máy ảnh hãng Lomography, xe đẹp hãng 6KU và loa boombox cổ của Sharp. Dù vậy, nổi bật nhất trong bộ sưu tập này là chiếc phao bơi trị giá $105. Chiếc phao hình trái tim cá tính của nhà mốt Pháp hiện đã bắt đầu xuất hiện dày đặc trên các diễn đàn thời trang.

saint laurent
Mẫu máy ảnh lấy ngay kết hợp với Lomography

Cũng như Saint Laurent này, nhiều người vẫn tiếc nuối khi mùa hè năm nay sắp kết thúc thật nhanh chóng. Bất chấp tình hình COVID-19 vẫn diễn ra rất phức tạp trên toàn thế giới, một vài mặt hàng trong dòng kiện bơi này đã bán hết trên website chính. Nếu như nhãn hàng Pháp có ý định bù đắp cho tình trạng kinh tế éo le hiện nay, họ xem ra đã thành công một phần nào đó.

Xem thêm: Những item nổi đình nổi đám trong cộng đồng streetwear nhờ… memes?!

Serina Tran
Mình dành nhiều thời gian tìm hiểu về các chủ đề liên quan tới công nghệ, tài chính và thời trang. Đặc biệt mình rất đam mê cyberpunk và lấy cảm hứng từ đó cho nhiều khía cạnh trong cuộc sống của bản thân. Thích ăn uống, đi du lịch, nghe nhạc và xem anime. Không thích trà sữa và thời tiết quá 35 độ.
Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: