Sneaker

Nhói lòng câu chuyện seller bán giày bẩn cho khách và không chịu refund

Thời điểm mùa dịch buôn bán khó khăn, đặc biệt là các seller có lỡ ôm hàng để ra Tết bán thì thực sự “ôm giày mà khóc”. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm cực kỳ nhạy cảm mà liên tiếp những vụ việc không hay đã xảy ra trong cộng đồng mua bán giày. Chỉ mới đây thôi trên một trong những group uy tín để trao đổi, mua bán về giày tiếp tục có bài bóc phốt về sự việc seller bán giày bẩn cho khách và không chịu refund. Cùng Sneaker Daily cùng tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra nha!

hình ảnh bài phốt bán giày bẩn

Theo như những gì Sneaker Daily tổng hợp được thì chủ tus có tên T.V.Q dạo gần đây thường xuyên có những bài đăng về tìm mua giày trên các group trao đổi. Có thể thấy những đôi anh chàng tìm kiếm đều là những đôi giày khá hiếm và có giá trị. Việc tìm mua sẵn ở thời điểm hiện tại khá là khó khăn và việc giao dịch cũng rất cần cẩn trọng.

Ở bài đăng anh chàng có chia sẻ về câu chuyện anh có kết nối với một seller D.Q.H để mua hai đôi Yeezy 500 màu Salt size 9.5US và 10US. Phiên bản này đã được ra mắt từ năm 2018 và tìm sẵn tại Việt Nam khá là khó.

Trong cuộc trao đổi thì phía T.V.Q cũng rất cẩn thận yêu cầu phía D.Q.H chụp ảnh chi tiết hai đôi giày nhưng anh H chỉ gửi được bốn ảnh và nói lí do là đang bên ngoài không tiện nên nhờ người chụp. Sau đó, anh H cũng có yêu cầu phía anh T.V.Q chuyển khoản tiền hai đôi mà chưa chụp hình đầy đủ.

Có lẽ vì chưa thực sự cẩn thận trước khi mua nên khi nhận giày Q mới tá hỏa khi hai đôi đế đều bị bẩn trong khi đó một đôi bị ố vàng. Thực sự không chấp nhận được khi anh trả là mua giày mới 100% nên đã yêu cầu refund cả hai đôi nhưng anh Q cho rằng cả hai đôi vẫn cond ds, một đôi để ngoài cửa hàng một đôi để trong kho chứ không có thử hay như thế nào.

Việc giày sau một thời gian bị ố hay bẩn do bảo quản không tốt hoàn toàn là chuyện bình thường. Tuy nhiên đây hoàn toàn là lỗi của phía bán và giày bị ố hay bẩn đều được coi là yếu tố khiến tình trạng giày xấu đi và không còn deadstock. Cả hai đã có tranh cãi và chính anh Q đã đăng lên group để xin ý kiến của cộng đồng.

Hiện tại chưa biết seller có refund hay không nhưng cũng là lời cảnh báo cho việc mua bán trao đổi trên các group hiện tại. Mong rằng, mọi người sẽ kiểm tra kĩ càng để tránh có trường hợp “bán giày bẩn” khác và có được tiếng nói chung để cộng đồng yêu giày cũng như mua bán vượt qua được khó khăn bởi dịch bệnh.

Ở một diễn biến khác: Nóng: Cặp đôi Scammer Sóc Trăng đã bị tóm tại Nha Trang

Snowflake

Nếu có quá nhiều lựa chọn, hãy tin vào con tim. Và, tôi lựa chọn nền văn hóa sát mặt đất bởi những giá trị không thể nào đong đếm!

Leave a Reply

Bài viết liên quan

Back to top button