Sneaker
Nổi bật

Sprayground ra mắt mẫu túi đựng thú cưng với thiết kế sang chảnh

Mới đây, Sprayground đã chính thức ra mắt mẫu túi đựng thú cưng đầu tiên của họ, với mục đích giúp các Sen có thể mang Boss thân thiết của họ đi khắp nơi cùng một phong cách cá tính.

sp

Pet Carriers sẽ được ra mắt hai phối màu mới đó là Henny và Camo. Ở Henny, người hâm mộ có thể dễ dàng nhận ra thiết kế Checkered quen thuộc của Sprayground được phủ bởi màu nâu. Ngược lại, trên Camo đó là sự xuất hiện của họa tiết Shark Mouth nổi tiếng của thương hiệu thời trang này.

sprayground pet carriers

Bên cạnh đó, bộ sưu tập Pet Carriers cũng sẽ đi kèm với những chiếc khẩu trang tông xoẹt tông để giúp cả Sen lẫn Boss có thể tỏa sáng tại bất cứ đâu, thậm chí là trên máy bay. Túi đựng thú cưng sẽ đi kèm với một khóa kéo mở trên cùng và một khóa kéo bên hông có thể mở hoàn toàn để dễ dàng lấy và đựng đồ. Ngoài ra, chúng cũng có mặt trên và mặt bên bằng lưới để tạo sự thông thoáng và thoải mái cho vật nuôi.

Hiện tại cả hai thiết kế Sprayground Pet Carriers đều đã được mở bán tại Sprayground Việt Nam với mức giá 4.990.000 VNĐ cho mỗi phối màu. Các Sen có thể tham khảo thêm tại các kênh chính thức của hãng tại:

Instagram: https://www.instagram.com/spraygroundvietnam/

Website: https://sprayground.com.vn/

air jordan 1 viet nam
sneaker daily instagram

Leave a Reply

Back to top button