Sneaker

Nóng: Cặp đôi Scammer Sóc Trăng đã bị tóm tại Nha Trang

Hẳn những ai trong cộng đồng những người yêu giày đặc biệt là Jordan hẳn cũng đã nghe phong thanh về câu chuyện lừa đảo lên đến hơn một tỷ đồng của cặp đôi Scammer Sóc Trăng. Với thủ đoạn tinh vi sau khi lừa nạn nhân chuyển tiền thì nói dối lòng vòng và biến mất. Sau hơn hai tuần gần như bốc hơi thì ngày hôm qua cả hai đã bị tóm tại Nha Trang. Câu chuyện sẽ đi tới đâu và kết quả sẽ như thế nào hãy cập nhật ngay cùng Sneaker Daily nha!

hình ảnh bài phốt trên Jordan Market Group

Cặp đôi scammer Sóc Trăng được biết có tên B.T và N.T đều sinh sống tại Sóc Trăng với thủ đoạn giày fake bán giá real; tuy nhiên cặp đôi này rất khôn khéo để giá gần sát với giá bán lẻ của hãng. Lợi dụng tâm lý ham rẻ thêm những chiêu trò tâm lý hết sức tinh vi đã lừa đảo hàng loạt trong đó có không ít những seller lâu năm.

Điều đáng chú ý là cả hai có tuổi đời còn rất nhỏ khi sinh năm 2003 nhưng những chiêu trò lừa đảo lại hết sức tinh vi. Hiện tại, tổng số tiền có được từ hành vi lừa đảo này đã lên tới hơn 1 tỷ.

hình ảnh cặp đôi scammer Sóc Trăng tại quán nước

Sau khi bị cộng đồng đồng loạt lên án với những bài phốt trên khắp các trang thông tin về giày uy tín thì hai đối tượng đã có hành vi lẩn trốn và khóa mọi tài khoản mạng xã hội cũng như tháo sim. Hai tuần gần như bốc hơi khỏi Trái Đất thì những người bị lừa kêu trời vì chính họ cũng là những seller đi bán lại đã phải bỏ tiền túi ra để đền cho khách hàng.

Ngày hôm qua, một trong những nạn nhân bị hai đối tượng lừa đã tóm được chúng tại Nha Trang sau khi nghi ngờ chúng “ngựa quen đường cũ” lập nick facebook ảo để tiếp tục đi lừa đảo. Được biết nick facebook mới tên Di Thư, sau khi trao đổi đã hẹn gặp giao dịch tại một quán nước tại Nha Trang.

Cũng tại đây sau một hồi nói chuyện yêu cầu hai đối tượng trả tiền nhưng vẫn ngoan cố thì tất cả cùng nhau đưa lên đồn công an để nhờ đến sự can thiệp của pháp luật. Tuy nhiên, sự việc lừa đảo không diễn ra trực tiếp trên địa bàn thành phố Nha Trang nên sau thời gian lập biên bản thì hai đối tượng được tạm tha do chưa đủ 18 tuổi.

hình ảnh cặp đôi scammer sóc trăng tại đồn công an

Hiện tại, chưa có thông tin tiếp theo nhưng những bạn đã bị hai đối tượng này lừa có thể phần nào đó yên tâm và tập hợp đầy đủ chứng cứ để đâm đơn tố cáo để được các cơ quan có thẩm quyền giải quyết. Hi vọng, mọi người nâng cao cảnh giác để không có thêm những cặp đôi scammer Sóc Trăng khác đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh hiện tại.

Ở một diễn biến khác: Grimm DC bất ngờ Uninstall Instagram cùng lục đục nội bộ giữa Founder và nhân viên? Chuyện gì xảy ra?

air jordan 1 viet nam
sneaker daily instagram

Snowflake

Nếu có quá nhiều lựa chọn, hãy tin vào con tim. Và, tôi lựa chọn nền văn hóa sát mặt đất bởi những giá trị không thể nào đong đếm!

Leave a Reply

Back to top button