Local Brand

Grimm DC bất ngờ Uninstall Instagram cùng lục đục nội bộ giữa Founder và nhân viên? Chuyện gì xảy ra?

Tại sao anh hứa với tôi sau khi 3 năm làm việc tại Grimm DC anh sẽ cho tôi toàn quyền quản lý Instagram của GDC nhưng giờ lại xóa hết tất cả hình trên IG? vậy là ý gì?” – anh Trí Siêu tâm sự.

Grimm DC – một trong những local brand số ít đạt được những thành công đáng nể trong thị trường thời trang Việt Nam và có cho mình một cộng đồng riêng rất lớn ủng hộ. Tuy nhiên, chỉ vài phút trước trên trang fanpage chính thức của mình Grimm DC bất ngờ đăng tải dòng trạng thái Uninstall Instagram. Động thái khiến rất nhiều người bất ngờ cùng với đó là toàn bộ ảnh trên trang Instagram của thương hiệu bị xóa sạch.

hình ảnh bài đăng của Grimm DC

Grimm DC từ lâu đã nổi lên với tuyên ngôn tạo ra thời trang cho người Việt từ chính những chất liệu của Việt Nam. Những sản phẩm được đưa ra trên thị trường đều được chau chuốt tỉ mỉ với sự nghiên cứu sâu rộng về lịch sử, văn hóa của quê hương con rồng cháu tiên.

Không ra sản phẩm ồ ạt chạy theo xu hướng mà ở Grimm DC ta luôn tìm thấy những nét riêng với cái tâm của người tạo ra với chất liệu tuyệt vời. Tất cả cùng sự lao động miệt mài của đội ngũ tạo nên thành công của thương hiệu ở thời điểm hiện tại.

hình ảnh trang Instagram của Grimm DC

Tuy nhiên, chỉ vài phút trước trang fanpage chính thức của Grimm DC đăng tải dòng trạng thái “Uninstall Instagram”. Song song với đó thì trang Instagram @grimmdc.official cũng xóa toàn bộ các bài viết đã đăng. Cả hai động thái đều khiến cộng đồng hoang mang đặc biệt cho đến khi Trí Siêu – một trong những thành viên mẫn cán của team viết tâm thư dài gửi đến Phan Thanh Duy – founder của Grimm DC trên group Grimm DC Marketplace thể hiện sự bức xúc của mình.

Trong bài đăng này ta có thể thấy đang có những mâu thuẫn trong đội ngũ của thương hiệu. Đặc biệt, Trí Siêu và Phan Thanh Duy là những người bạn đồng hành tạo dựng Grimm từ những ngày đầu. Dự án khởi nghiệp của chàng trai trẻ với đóng góp không ngừng nghỉ thậm chí làm việc không cần lương nhưng dường như những lời hứa có vẻ không được thực hiện sau khi đạt được thành công.

hình ảnh bài đăng của Trí Siêu

Chính bản thân anh Trí Siêu có vẻ cũng không hiểu lý do tại sao những công sức của bản thân đổ vào trang Instagram lại bị xóa chỉ sau một đêm dù không nhận được một thông báo nào. Chắc hẳn những điều anh cảm thấy còn khổ sở hơn rất nhiều so với những gì thể hiện trong bài đăng.

Được biết founder của Grimm DC – anh Phan Thanh Duy trước đó vào 2019 cũng đã trả lời phỏng vấn chương trình Lửa Khởi Nghiệp về con đường anh cũng như thương hiệu đã đi qua nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ như: “Ăn thua mình liều, ăn thua mình lì”, “Nếu không trải qua thất bại đó mình sẽ không biết làm sao để đứng lên.” hay “Nếu không có những chuyện đó sẽ không có mình của ngày hôm nay.”,…

Hiện tại, vẫn chưa có phản hồi gì từ anh Phan Thanh Duy hay những trang thông tin khác của Grimm DC. Tất cả người hâm mộ đang đặt ra một dấu hỏi lớn về việc liệu rằng đây có tiếp tục là một vụ bê bối tiếp theo sau khi Châu Bùi bị tước quyền kiểm soát thương hiệu cá nhân Zeslife chỉ sau không lâu khi được ra mắt.

Bên cạnh đó, đừng bỏ lỡ: Châu Bùi đăng đàn tố cáo sau khi bị người thân thiết tước quyền kiểm soát thương hiệu ZES

Snowflake

Nếu có quá nhiều lựa chọn, hãy tin vào con tim. Và, tôi lựa chọn nền văn hóa sát mặt đất bởi những giá trị không thể nào đong đếm!

Leave a Reply

Bài viết liên quan

Back to top button