Lịch ra mắtSneaker

Lego sẽ collab với adidas vào mùa thu này

Adidas sẽ sớm khởi động một dự án với Lego theo những nguồn tin mật từ bên trong The Three Stripes. Những đôi giày thể thao Lego sử dụng mẫu thiết kế cổ điển ZX của adidas như một phần của bộ sưu tập A-ZX.

adidas-x-lego-phat-hanh-a-zx-2020-giay-the-thao-retro

Bản collab adidas x Lego dự kiến sẽ phát hành cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10 tùy theo điều kiện diễn biến dịch bệnh. Diễn biến dịch đang càng ngày càng phức tạp và các thương hiệu giày thể thao lớn vẫn đang cố thích nghi với nó.

adidas-x-lego-phat-hanh-a-zx-2020-giay-the-thao-retro

Adidas đã giới thiệu dòng giày chạy bộ ZX của mình với 500 mẫu vào năm 1984. Các thiết kế từ đó đã trở thành một yếu tố quan trọng trong các sản phẩm retro của thương hiệu, đặc biệt ở các nước châu Âu. Có lẽ thiết kế nổi tiếng nhất của dòng sản phẩm này là adidas AZ 8000, được phát hành dưới dạng retro vào tháng 1 năm 2020 trong phối màu “Aqua” nguyên bản.

adidas-x-lego-phat-hanh-a-zx-2020-giay-the-thao-retro

Adidas đã giới thiệu dòng A-ZX vào năm 2008, sau đó hợp tác với các nhà bán lẻ như Colette, Dave’s Quality Meats và Undefeated để cho ra các phối màu đình đám. Quá trình theo đuổi sự mới mẻ cho đến nay đã bao gồm phiên bản Superstar của adidas ZX 8000 đại diện cho chữ “S”, một đôi Joshua Tree được thiết kế với National Park Foundation cho chữ “N” và phiên bản tái phát hành lần đầu tiên của ZX 1000 cho chữ cái “R”.

adidas-x-lego-phat-hanh-a-zx-2020-giay-the-thao-retro

Cùng theo dõi Sneaker Daily cho những phiên bản mới của dòng A-ZX 2020 với các manh mối gợi ý được cập nhật liên tục. Để tìm hiểu thêm về đồ chơi Hypebeast, xem qua nhập môn Bearbrick.

Leave a Reply

Bài viết liên quan

Back to top button