Lịch ra mắt

Nike Offline – mẫu dép massage đầu tiên trình làng

Nike được biết đến là một tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, phát triển, sản xuất, quảng bá cũng như kinh doanh các mặt hàng giày dép, quần áo, phụ kiện, trang thiết bị và dịch vụ liên quan đến thể thao. Nhưng mới đây, thương hiệu đình đám này đã có một bước đi khiến rất nhiều fan phải sửng sốt khi cho ra mắt mẫu dép mới Nike Offline. Thiết kế mới này dành riêng cho những khoảnh khắc đúng nghĩa “ăn không ngồi rồi” và đây cũng là sản phẩm đầu tiên Nike ra mắt với mục đích khá kì quặc.

Được lấy cảm hứng từ dòng N.354 của Nike Sportwear, Nike Offline giúp chân bạn được thư giãn tối đa khi không phải đi lại. Để tạo được sự thoải mái đó thì Nike đã đưa những chi tiết thiết kế mới lạ ở trên đôi dép này. Phần đệm bọt ở phần lưỡi gà đến dây đeo có thể tùy chỉnh theo ý muốn của người mang.

Bên cạnh đó, phần đế của đôi dép được thiết kế với cấu tạo gồm 2 phần: Sensation 001 – gồm các đầu núm đặt tại vị trí các huyệt đạo ở bần chân sẽ mang lại cảm giác như được massage và Sensation 002 – gồm số lượng lớn các núm nhỏ được phân bố đều ở các vị trí còn lại trên bàn chân. Chắc chắn nếu cả một ngày dài hoạt động mà được mang chiếc dép này sẽ cải thiện rất nhiều những vấn đề đau nhức ở chân.

Tất nhiên với một sản phẩm mới thì sẽ nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Có người nói chúng như những đôi dép dành cho người già, hay phù hợp hơn với những người đi trong bệnh viện,… Vậy còn bạn nghĩ sao về đôi dép đặc biệt này của Nike.

Dự kiến mẫu Nike Offline này sẽ ra mắt với hai phối màu xám và đen từ ngày 28/08. Ở một diễn biến khác cùng tìm hiểu Thời trang Y2K là gì? Sự trở lại của phong cách những năm 1999 – 2000.

air jordan 1 viet nam
sneaker daily instagram

Leave a Reply

Back to top button