FashionLịch ra mắt

“KAWS:HOLIDAY” 2020 sẽ diễn ra tại… vũ trụ

Các tín đồ streetwear đã quá quen thuộc với triển lãm KAWS:HOLIDAY diễn ra hàng năm tại các địa điểm khác nhau trên thế giới. Tuy nhiên, bối cảnh phức tạp của COVID-19 khiến nhiều người thắc mắc liệu sự kiện này có bị hoãn lại hay không. Mới đây, nghệ sĩ Brian Donnelly (nghệ danh KAWS) đã thông báo rằng triễn lãm 2020 sẽ được tổ chức ngoài không gian.

kaws:holiday

Figure KAWS:HOLIDAY 2020 cao 11.5 inch (~30cm), có 3 màu “Gold”, “Silver” và “Black” và được mặc bộ đồ phi hành gia. Chuyến du lịch vũ trụ của figure sẽ kéo dài trong vòng 8 tiếng bao gồm khâu chuẩn bị, cất cánh và hạ cánh. Đặc biệt, đội ngũ sản xuất đã chuẩn bị một camera quay 360 độ để tường thuật lại quá trình ngoài không gian của figure. Lý do đằng sau quyết định đặc biệt này không chỉ có virus corona mà năm nay còn là sinh nhật lần thứ 20 của figure đặc trưng với giới streetwear. Brian Donnelly chia sẻ rằng anh coi dự án lần này như một cơ hội để phá bỏ những giới hạn trước đây của bản thân.

kaws:holiday

Bộ sưu tập KAWS:HOLIDAY SPACE sẽ chính thức ra mắt trên website của studio AllRightsReserved vào ngày 17/08 lúc 10h tối (múi giờ EST).

Xem thêm: Đầu tư vào KAWS: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu.

Serina Tran

Mình dành nhiều thời gian tìm hiểu về các chủ đề liên quan tới công nghệ, tài chính và thời trang. Đặc biệt mình rất đam mê cyberpunk và lấy cảm hứng từ đó cho nhiều khía cạnh trong cuộc sống của bản thân. Thích ăn uống, đi du lịch, nghe nhạc và xem anime. Không thích trà sữa và thời tiết quá 35 độ.

Leave a Reply

Bài viết liên quan

Back to top button