Lịch ra mắtSneaker

Độc đáo với Civilist x Nike SB Dunk Low đổi màu theo nhiệt

Civilist, một nhà phân phối bán lẻ streetwear nổi tiếng đến từ Berlin, là nhãn hàng tiếp theo được phối hợp cùng Nike. Mới đây, những hình ảnh chính thức từ collab này đã lộ diện trên mạng. Trong dự án này, Civilist đã áp dụng công nghệ chuyển màu theo nhiệt với sản phẩm Nike SB Dunk Low.

civilist
civilist
civilist

Thoạt mới nhìn thì Civilist x Nike SB Dunk Low mang một màu đen khá đơn giản. Thế nhưng, khi có sự thay đổi nhiệt độ xung quanh, đôi giày này sẽ đổi sang một bảng màu rất đa dạng và bắt mắt. Các vùng sắc từ nhạt cho đến đậm đều phản ánh lại sự khác biệt giữa các vùng nhiệt. Lúc này, đôi Nike SB Dunk Low trở nên cực bắt mắt khi có sự tương phản giữa các màu sắc sặc sỡ cùng logo Nike màu vàng nổi bật được thêu trên lưỡi giày. Thậm chí, người mua hàng cũng sẽ được tặng thêm một bộ các đôi dây giày với nhiều màu khác nhau để thay thế tuỳ sở thích.

Hiện nay, Civilist x Nike SB Dunk Low được dự kiến sẽ ra mắt trong tháng này. Trong lúc chờ đợi, hãy cùng ngắm thêm nhiều hình ảnh đẹp mắt của siêu phẩm này nhé.

civilist

Có thể bạn quan tâm: Quay trở về tuổi thơ cùng Nike SB Dunk “Doraemon”.

Serina Tran

Mình dành nhiều thời gian tìm hiểu về các chủ đề liên quan tới công nghệ, tài chính và thời trang. Đặc biệt mình rất đam mê cyberpunk và lấy cảm hứng từ đó cho nhiều khía cạnh trong cuộc sống của bản thân. Thích ăn uống, đi du lịch, nghe nhạc và xem anime. Không thích trà sữa và thời tiết quá 35 độ.

Leave a Reply

Bài viết liên quan

Back to top button