Lịch ra mắtSneaker

Tự tay tô màu đôi giày của bạn với Vans U-Color

Gần đây, hãng giày thời trang nổi tiếng đến từ nước Mỹ đã đưa ra thông báo về lịch phát hành một bộ sưu tập có tên Vans U-Color của mình. Với những thiết kế mới nhất này, hãng khuyến khích người đeo tự tùy chỉnh giày thể thao Era hay Slip-On của mình bằng cách tự tô màu chúng.

Đúng vậy! Bạn không nghe nhầm đâu, lần này, các nhà thiết kế của Vans sẽ chỉ dừng lại ở các nét vẽ cơ bản. Phần còn lại hãng sẽ để cho chúng ta thỏa sức sáng tạo để tự tay thiết kế nên đôi giày thể thao mang tên và phong cách của chính mình. Điều này đồng nghĩa với việc, Vans đã cung cấp hai đôi Era với những họa tiết cơ bản đã có sẵn. Một bên được bao phủ trong lưới ca rô và bên còn lại là một đôi canvas “True White” khác bằng hình in hoa để bạn tự “giải quyết”.

Vans era U-color
Vans era U-color

Nếu như bạn để ý, thì trên thành bên của cặp ca rô, bạn sẽ thấy một dòng chữ khá đặc biệt “Custom Made By…”. Điều này càng khuyến khích bạn sáng tạo với chữ ký của mình. Ngoài ra, trên phiên bản Slip-On còn lại được bao phủ rất nhiều thiết kế hình xăm độc đáo như hình đầu lâu, chó ngao, ngôi sao, v.v… Chắc chắn, với nhiều bạn, những hình thù thú vị này sẽ đóng vai trò là lớp nền lý tưởng cho sự sáng tạo với màu sắc.

Vans era U-color
Vans slip- on U-color

Đi cùng với những đôi Sneaker tiện dụng là một chiếc ba lô bổ sung cũng có hình in lấy cảm hứng từ hình xăm. Và tất nhiên, cũng như cả ba đối giày, bạn có thể tự tay thiết kế cho cả chiếc ba lô của mình nữa! Cả ba đôi giày thể thao Vans U-Color được bán lẻ với giá $55 và đã có thể được mua trên trang web của Vans ngay bây giờ.

Xem thêm: Bộ sưu tập Vans x “The Simpsons” kỷ niệm 30 năm series hoạt hình biểu tượng

air jordan 1 viet nam
sneaker daily instagram

Leave a Reply

Back to top button