Fashion

Rò rỉ thông tin sắp có collab Travis Scott x McDonald’s

Trong vài ngày gần đây, một số hình ảnh lộ diện được cho là sản phẩm kết hợp giữa rapper Travis Scott và McDonald’s. Mặc dù không có nhiều thông tin, có vẻ như bộ sưu tập này sẽ tập trung vào các mặt hàng quần áo và phụ kiện. Có thể thấy tầm ảnh hưởng của Travis không hề nhỏ như thu hút được sự chú ý của ông vua ngành đồ ăn nhanh.

McDonald's
McDonald's
Thông tin được cho là collab Travis Scott x McDonald’s (nguồn: Preme Profits)

Theo những nguồn tin trên mạng, chi tiết chính thức về Travis Scott x McDonald’s sẽ được ra mắt vào tháng 09/2020 trên website của nam rapper. Thậm chí, nhiều người còn nói rằng một vài địa điểm McDonald’s đã đang được sửa sang lại để chuẩn bị cho một chiến dịch quảng cáo chưa tiết lộ.

Travis Scott
Hình ảnh từ chiến dịch quảng cáo Travis Scott x Reese’s Puff Cereals đình đám năm ngoái

Năm ngoái, Travis Scott đã từng phối hợp với tập đoàn General Mills để ra mắt một hộp ngũ cốc Reese’s Puff Cereals phiên bản giới hạn. Nếu như thông tin về McDonald’s là sự thật thì đây sẽ là lần hợp tác thứ 2 liên quan đến thực phẩm của Travis. Trong những năm gần đây, nam rapper cũng đã làm việc với các nhãn hàng lớn như Nike hay Fortnite. Thành công từ những collab này khiến người hâm mộ dự đoán rằng anh sẽ tiếp tục thúc đẩy các dự án hợp đồng trong tương lai.

Tín đồ Adidas đừng bỏ lỡ: Adidas giảm giá mạnh lên tới 50% chỉ trong ngày 14/08.

air jordan 1 viet nam
sneaker daily instagram

Serina Tran

Mình dành nhiều thời gian tìm hiểu về các chủ đề liên quan tới công nghệ, tài chính và thời trang. Đặc biệt mình rất đam mê cyberpunk và lấy cảm hứng từ đó cho nhiều khía cạnh trong cuộc sống của bản thân. Thích ăn uống, đi du lịch, nghe nhạc và xem anime. Không thích trà sữa và thời tiết quá 35 độ.

Leave a Reply

Back to top button