Sneaker

Collab Prada x adidas chính thức được xác nhận

Có vẻ như đại dịch COVID-19 không thể làm chùn bước những dự án lớn nhỏ của ngành thời trang. Mới đây, nhiều trang thông tin đã chính thức tung ra những hình ảnh đầu tiên của collab Prada x adidas. Do collab năm ngoái không đạt được thành công như mong đợi, việc hai nhãn hàng tiếp tục bắt tay nhau khiến sản phẩm lần này gây khá nhiều chú ý từ cộng đồng thời trang. Dù vậy, những phản ứng đầu đã cho thấy nhiều dấu hiệu khả quan.

Các hình ảnh bị rò rỉ cho thấy mẫu giày America’S Cup, một sáng tạo của nhà mốt Ý Prada. Ngoài thân giày được phủ một lớp khuôn trong suốt để lộ ra cấu trúc bên trong rất lạ mắt. Tông màu trắng đậm chất retro cũng rất được lòng người yêu thời trang. Bản thân các thiết kế của America’S Cup vốn sử dụng rất nhiều các chất liệu khác nhau. Vì vậy, giới mộ điệu cho rằng Adidas sẽ tận dụng cơ hội này để quảng bá cho các mẫu vải đặc trưng của mình.

prada
prada

Nhưng điểm nổi bật nhất của đôi giày này chính là sọc đỏ Prada Sport Linea Rossa. Chi tiết này vốn nổi lên từ những bộ sưu tập cũ của Prada và rất hiếm thấy ngày nay. Có lẽ, sự trở lại của nó sẽ gây ấn tượng cực mạnh đối với các tín đồ thời trang. Trên các diễn đàn streetwear, nhiều người đã để lại những phản hồi tích cực cho các bài viết về Prada x adidas.

Hiện vẫn chưa có thông tin về ngày ra mắt của Prada x adidas. Dù vậy, người hâm mộ dự đoán collab này sẽ được tung ra vào cuối năm nay. Trong lúc đó, cùng tìm hiểu về mẫu giày mới của Adidas dành riêng cho thị trường Việt Nam.

air jordan 1 viet nam
sneaker daily instagram

Serina Tran

Mình dành nhiều thời gian tìm hiểu về các chủ đề liên quan tới công nghệ, tài chính và thời trang. Đặc biệt mình rất đam mê cyberpunk và lấy cảm hứng từ đó cho nhiều khía cạnh trong cuộc sống của bản thân. Thích ăn uống, đi du lịch, nghe nhạc và xem anime. Không thích trà sữa và thời tiết quá 35 độ.

Leave a Reply

Back to top button