Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Mãn nhãn với G-Dragon PEACEMINUSONE x AF1 “Para-Noise 2.0”

Sau một vài tin đồn rò rỉ trên mạng, những hình ảnh chi tiết cho siêu phẩm PEACEMINUSONE x AF1 “Para-Noise 2.0” đã được chính thức công bố. Sản phẩm này sẽ tiếp nối cho sự kết hợp giữa Nike và nam nghệ sĩ K-Pop đình đám G-Dragon.

So với “Para-Noise”, giày hoa cúc 2.0 có phối màu hoàn toàn khác biệt. Phần thân giày màu đen nay được thay bằng màu trắng và biểu tượng Swoosh trắng ban đầu đã được đổi đen. Cũng như phiên bản trước, phần lưỡi giày được thêu một bông hoa cánh đen nhuỵ vàng. Đây cũng là điểm nhấn chính của “Para-Noise 2.0” bởi hình ảnh bông hoa cúc mất một cánh đã gắn liền với G-Dragon và thương hiệu PEACEMINUSONE lâu nay.

G-Dragon Para-Noise 2.0
G-Dragon Para-Noise 2.0
G-Dragon Para-Noise 2.0

Sau cơn sốt giày hoa cúc lan toả khắp thế giới vừa qua, có lẽ “Para-Noise 2.0” cũng sẽ gặt hái về nhiều thành công tương tự. Thiết kế và độ thoải mái của đôi giày này cũng được đánh giá cao bởi những người đã có cơ hội đi thử lên chân. Hiện nay, PEACEMINUSONE x AF1 “Para-Noise 2.0” được dự đoán sẽ ra mắt vào tháng sau với giá thành $200 ~ 4.650.000 VNĐ.

Cùng Sneaker Daily xem thêm một vài hình ảnh đẹp mắt của siêu phẩm hoa cúc 2.0 này nào.

G-Dragon Para-Noise 2.0
G-Dragon Para-Noise 2.0
G-Dragon Para-Noise 2.0

Where To Buy

Có thể bạn quan tâm: Demna Gvasilia – Thành công qua sự đào thải của tính chất an toàn

Serina Tran
Mình dành nhiều thời gian tìm hiểu về các chủ đề liên quan tới công nghệ, tài chính và thời trang. Đặc biệt mình rất đam mê cyberpunk và lấy cảm hứng từ đó cho nhiều khía cạnh trong cuộc sống của bản thân. Thích ăn uống, đi du lịch, nghe nhạc và xem anime. Không thích trà sữa và thời tiết quá 35 độ.
Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: